Một ngôi nhà có diện tích không quá lớn luôn gây khó khăn cho gia chủ trong việc thiết kế nội thất chung cư đẹp làm sao cho hợp lý và thuân tiện nhất. Tham khảo bài viết dưới đây, người chơi sẽ nắm rõ thêm một một số điều cần không để trong việc bố trí nội thất trong chỗ ở nhỏ.

Với một hệ thống loa, khoảng cách giữa 2 loa không được quá gần. Nếu khoảng cách giữa 2 loa chính ở bên trái, phải, đầu CD và các thiết bị như âm ly, … ở quá gần nhau thì phương vị loa trái phải sẽ không thể phân chia, khi người ngồi ở xa tận hưởng âm nhạc, hiệu quả âm thanh lập thể sẽ giảm đi rất nhiều

Với nội thất nhà nhỏ thì yếu tố quyết định mang lại không gian sống thoải mái, rộng rãi hơn là cách bày trí tiết kiệm. Nếu phòng khách có diện tích không lớn thì nên đặt thảm sàn có diện tích lớn hơn một chút so với bàn trà. Chọn những giấy dán tường có hoa văn nhỏ. Bài trí theo hình vẽ lựa chọn là một trong những cách thông minh giúp nội thất nhà nhỏ trông rộng thoáng hơn.

Những đồ nội thất đa năng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn nhà nhỏ. Chẳng hạn như một chiếc giường khi không sử dụng bạn có thể gấp nó lên vách tường và để sử dụng không gian cho những công việc khác hay một chiếc ghế sofa với mặt sau là kệ để sách, đồ đạc. Chúng sẽ rất hữu dụng cho thiet ke noi that biet thu .

Trong nội thất nhà nhỏ, nhà bếp có dạng hình vuông thì thiết kế bếp chữ U hoặc nếu nhà bếp bạn có hình dạng hẹp thì nên thiết kế khu bếp hình chữ L, ngăn cách không gian giữa nhà bếp và phòng khách là khu thao tác chữ T giúp cũng rất tiện lợi. Hợp lý nhất là khoảng cách giữa tủ treo và mặt bàn thao tác nên có độ cao 50 cm, độ rộng 30 cm.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: