Chăn drap khách sạn đó là vật thiết yếu trong bất kỳ khách sạn nào bạn đã từng đến thăm. Bởi vậy khi mà đi vào một căn phòng điểm thu hút đều cuốn hút bạn là chiếc giường ngủ nó được bày trí bằng những bộ drap khách sạn chi tiết làm từ tinh tế cho đến công phu mang lại điểm hút mắt phá cách cho phòng ngủ.

Các mặt hàng chăn drap khách sạn từ phổ biến đến cao cấp sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và phần nào sự độc đáo cho căn phòng. Đối với nhiều bước mix khác biệt sẽ có thể tạo được để chúng ta các không gian căn phòng rất là hiện đại đồng thời là hấp dẫn. Hãy để phiphidecor.vn giới thiệu đến cho khách hàng thân yêu 1 số bộ drap khách sạn tốt nhất.

Các loại chăn drap khách sạn thường có màu trắng thêm vào sọc kẻ hoặc là trơn & tùy theo mục đích chọn lựa của từng khách sạn mà chế tạo bổ sung những chất vải độc đáo. Thế mạnh của cảnh quan căn phòng khách sạn hiện đại là việc giản dị hóa họa tiết với những bộ chăn drap dáng kẻ sọc, chuyển màu đậm nhạt cuốn hút sẽ làm cho chiếc giường khẳng định phong cách của nó so với khuôn cảnh nội thất chung quanh.Xu hướng sử dụng chăn drap khách sạn kết hợp hơi hướng retro thường có màu sắc trầm và các màu giống như trắng, ghi. Bên cạnh đó các mẫu chăn drap khách sạn màu Caramel, Vintage rose dường như tạo được sự hài hòa, dễ chịu cho nơi dừng bước xả hơi của các bạn.

Bạn hãy mường tượng xem, sẽ thích thú như thế mỗi khi có thể được nghỉ ngơi trong phòng ngủ khách sạn quý phái, đắm mình ở trong mẫu chăn drap khách sạn đẹp mắt theo kiểu tiết không quá cầu kì hay là các chất liệu cổ kính. Một trong những không gian hấp dẫn cho xúc cảm thăng hoa. Cũng có thể liên hệ cùng phiphidecor.vn để chúng tôi chắc chắn sẽ gợi ý giúp đỡ để bạn tìm được những sản phẫm tuyệt vời nhất .


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: