Để thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp chúng tôi có vài lời khuyên sau

Nếu không biết cách bố trí hạp, thiết bị nhà tắm như bồn rửa tay cũng có thể khiến việc lưu thông trong nhà tắm gặp khó khăn. Bạn có thể đặt bồn ở góc nhà, gần WC thay vì dọc tường như kiểu quen thuộc.

Thay vì dùng cửa để ngăn khu tắm và khu khô, bạn chỉ cần lắp rèm vải chống nước. Bạn vừa tiện tặn diện tích vừa giảm được tổn phí lắp đặt cửa thiết bị vệ sinh inax chính hãng.

Phía dưới bồn rửa, bạn có thể đặt tủ đồ, khoảng không còn lại cũng có thể đặt đồ vụn vặt.

Trong diện tích hẹp, những món đồ nhiều góc cạnh có thể khiến việc di chuyển gặp rắc rối. Bạn có thể sử dụng các trang thiết bị vệ sinh caesar dạng tròn.

Thay vì dùng gương nhỏ của thiết bị vệ sinh american standard, bạn có thể mua loại gương che kín hết phần tường. Không gian có cảm giác rộng hơn và giúp cho các thành viên khác trong nhà có thể soi gương khi bạn đang đánh răng, rửa mặt.

Khi bức tường đã hết chỗ, bạn hãy lắp đặt một thanh để treo khăn ở cửa khu tắm. Nếu có thể, thanh treo nên gần chỗ cất các loại khăn, đồ dùng nhà tắm.Với nhà tắm có bề ngang nhỏ, bồn rửa dạng hẹp sẽ không ngăn trở đi lại. ngoại giả, thiết kế của chúng thanh thản và thoáng khu phía dưới để bạn có thể bố trí nơi để đồ.Thay vì để trống hoặc lắp một chiếc tủ đồ to, bạn có thể mua hoặc lắp ngăn để khăn dưới bồn rửa. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhõm sẽ giúp căn phòng thoáng hơn.

Giải pháp này với mẫu nhà vệ sinh đẹp giúp cho bồn rửa có thể thiết kế hẹp hơn, giải phóng thêm nhiều diện tích cho việc đi lại, hoặc bố trí đồ đoàn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: