Công ty Xây dựng gia vũ là công ty đứng đầu và tiến bộ chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do công ty cổ phần cơ khí tiến bộ sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.Tấm sàn grating được chế tạo từ các lá thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, được hàn lên kết với nhau dưới hình thức cài răng lược hoặc giằng bằng thép xoắn bo khung băng thép hình L .

Tấm sàn Grating được mạ kẽm nhúng nóng nên có thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các loại mương thu nước trong các nhà máy và các khu công nghệp, các ga ra ô tô.. Kích thước đa dạng thùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được thiết kế đẹp và được sản suất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc.

Xây dựng gia vũ thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng đang mắc phải là phải lựa chọn những cơ cở cung ứng những sản phẩm tam grating chất lương uy tín mà giá cả lại phải chăng.Nên Xây dựng gia vũ là sự lựa chọn hàng đầu của quý vị.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: