Dự án Melosa Garden Quận 9 nên mua ở hay đầu tư tốt ?
[hr]
Dự án Melosa Garden Quận 9 – Dự án khu dân cư mới của Khang Điền hiện đang được khách hàng đợi chờ. Dự án Melosa Garden có là nơi hạp cho quý khách làm nơi an cư hay đầu tư trong thời kì tới không?



MELOSA GARDEN VỊ TRÍ CỰC ĐẸP ĐỂ LÀM KDC COMPOUND CAO CẤP

Giá trị của một khu dân cư Compound đúng nghĩa chính là sự riêng tây và yên tĩnh. Ngoài những yếu tố như qui hoạch đẹp, tiện ích nội khu cao cấp thì sự yên tĩnh và không gian sống là điều mà các khách hàng khi mua những khu dân cư như vậy hướng tới. Melosa Garden được đánh giá cao hơn các dòng sản phẩm khu dân cư dòng Mega trước mà Khang Điền phát triển.

Xét qua vị trí khu đất thì nằm phía sau của Mega Village view sông nhìn qua Cát Lái, nếu mới nhìn qua sẽ nghĩ vị trí không đẹp bằng Mega Village. Nhưng theo tôi điều này phải là trái lại, nhờ nằm sâu sau Mega Village và lại view sông nên không gian sống thật ráo trọi.

Đây chính là lí do mà các chuyên gia bất động sản đánh giá cực cao dự án Melosa Garden Quận 9 của Khang Điền so với các dự án khác. Với qui mô hơn 17ha, bao gồm 442 căn nhà phố biệt thự , diện tích cây xanh mặt nước lên đến 10ha và khuôn viên đất chạy dọc sông lớn, Melosa Garden sẽ là nơi an cư lí tưởng để sinh sống.

ngoại giả, cũng như các dự án khác trong khu vực, Melosa Garden nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đại phát triển. Khả năng kết nối vào trung tâm các quận 1, Q2, Q7, Bình Thạnh đại linh hoạt nhờ những tuyến đường lớn trọng tâm như đường Vành Đai Trong, đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây.

  • Melosa Garden -> Cao Tốc -> Mai Chí Thọ -> Q2 -> Hầm Thủ Thiêm -> Q1 – thời kì di chuyển khoảng 10 phút.

  • Melosa Garden -> Vành Đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng Q7 -> thời gian di chuyển 15 phút.
Ngoài ra, dự án Melosa Garden còn dễ dàng kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 qua đường D2 kết nối với đường vòng đai. Đây là khu vực sẽ phát triển mạnh trong thời kì qua với các dự án trung tâm của TP như nhà máy Samsung, Intel, các trường đại học quốc tế lớn đang được thi công tại đây.

mai sau sau khi VN gia nhập TPP, khu công nghệ cao sẽ ngày càng cuộn các nhà đầu tư nước ngoài vào, và nơi đây sẽ có một lượng lớn các kĩ sư, chuyên gia người nước ngoài. Với điểm này ta đã có thể tin cẩn nhu cầu về nhà ở cao cấp trong ngày mai gần sẽ tăng cao và các dự án như Melosa Garden sẽ là điểm đến tuyệt vời cho nhu cầu này.
Với 2 tiêu chí trên bạn vững chắc đã tưởng tượng được vị trí tiềm năng cực lớn của dự án Melosa Garden, không những là nơi an cư cực tốt mà còn là dịp đầu tư lâu dài cực tốt.

MELOSA GARDEN QUẬN 9 KHẲNG ĐỊNH thứ hạng CAO CẤP

Điểm đặc biệt của các dòng sản phẩm cao cấp của Khang Điền như Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village chính là tiện ích nội khu cao cấp và gần như hoàn thiện ngay từ đầu cho khách hàng. Nếu tại các dự án đó là cao cấp, thì Melosa Garden là cao cấp của cao cấp. Dễ dàng nhận ra, qui mô của Melosa Garden là lớn nhất trong khu vực với hệ thống tiện ích nội khu khác biệt hoàn toàn so với các dự án nhà phố khác trong khu vực.

Ấn tượng nhất trong hàng loạt các tiện ích nội khu của Melosa Garden là hồ bơi thác nước 9 tầng, hồ thủy sinh cảnh quan, GYM , SPA, an ninh 24/24. Cùng với đó là các khu vui chơi tiêu khiển đoàn luyện sức khỏe như sân tennis, sân tập Golf, khu câu cá, khu mua sắm Zaca hay phòng khám y tế luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tin chắc trong khu vực ngoài dự án Lucasta Villa, thì Melosa Garden thật sự là một khu dân cư compound thứ hạng nhất. Với những tiện ích nội khu cao cấp nhất, cùng môi trường sống xanh sạch tót vời, cư dân sống trong Melosa Garden thật sự bình yên tót vời.



THIẾT KẾ MẪU NHÀ PHỐ – vi la MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN

Đang cập nhật gọi để biết thông báo chi tiết – HOTLINE : 0964.63.1379

GIÁ – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Melosa Garden dù là cao cấp hơn rất nhiều dự án trong khu vực nhưng mức giá bán thì phứa có lí : 2 ty 9/ căn nhà phố Melosa
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham vấn chính xác thông báo + giá dự án Melosa Garden Khang Điền . Bạn sẽ được tham vấn thông tin dự án và đưa ra giải pháp tốt nhất, hiệp nhất cho bạn .

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: