Công ty xây dựng gia vũ chuyên sản xuất các loại tam grating theo kích thước yêu cầu của khách hàng, sàn phẩm đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Tấm sàn grating được sản xuất dựa trên kết cấu, bố trí các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước.Trên san grating, các sợi dọc và các thanh ngang được liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền 500 mpa (5000 kg/cm2). Sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng để tránh bị oxy hóa trong điều kiện tự nhiên. với dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm được sản xuất sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Các ô lưới có kích thước khác nhau tùy theo độ chịu tải của thanh chiu lực fb-25x3mm đến fb-100x6mm, tấm sàn grating được sử dụng trong các công trình như nhà xưởng, dàn khoan dầu khí, cầu dẫn, sàn thao tác hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Để nhận được báo giá san grating với giá tốt nhất và được tư vấn về kỹ thuật miễn phí quý khách hàng vui lòng liên hệ Xây dựng gia vũ để được hỗ trợ. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0987 823 800.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: