Tự tắm trắng tại nhà là một trong những chọn lọc hàng đầu được nhiều chị em đàn bà ưu tiên vì tính tùng tiệm, đơn giản của nó mang lại. Tuy nhiên, khi tự thực hiện tại nhá, có những sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải.

=>>>Xem thêm: cách làm trắng toàn thân tại nhà

sử dụng sản phẩm không bảo đảm khi tự tắm trắng tại nhà

Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến khi chị em tự tắm trắng tại nhà vì không nhận biết được sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng. Từ đây dễ dẫn đến những vấn đề rất nguy hại, nó không chỉ không mang lại công dụng làm trắng mà còn khiến cho các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da, đặc biệt là nguy cơ mắc các căn bệnh về da như viêm nang lông, nổi mẩn đỏ, mề đay,…

Lời khuyên dành cho những ai muốn tự tắm trắng tại nhà đó là, hãy lựa chọn những sản phẩm làm trắng da có cội nguồn rõ ràng, uy tín, có nguồn gốc từ tự nhiên và đã có sự kiểm định của cơ quan y tế.

Tự tắm trắng tại nhà – pha chế không đúng liều lượng


sử dụng đúng liều lượng khi tự tắm trắng tại nhà
Nhiều người có thói quen tự tắm trắng tại nhà bằng cách tự pha chế những loại kem dưỡng trắng khác nhau, tuy nhiên, mỗi công thức đều có quy định rõ ràng về lượng cần thiết của mỗi thành phần và bạn cần tuân thủ đúng “định mức” được nêu ra.

cho nên, khi muốn tự tắm trắng tại nhà thì bạn cần tìm hiểu rõ tác dụng của mỗi thành phần, bởi nếu cho một lượng quá nhiều thì chúng cũng có thể gây kích thích dị ứng làm thương tổn da cũng như gây ra những hậu quả khôn lường cho người dùng.

=>>>Xem thêm: co nen tam trang


Không thẩm tra thành phần gây dị ứng với da


Tự tắm trắng tại nhà vẫn có khả năng bị dị ứng da
thường nhật khi bắt đầu sử dụng bất kỳ một loại sản phẩm nào cho da, bạn cần phải chắc rằng chúng không hề gây kích ứng hay dị ứng da bằng việc thử trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm trước.

Khi da bị dị ứng với sản phẩm làm trắng da, bạn sẽ có cảm giác nóng hoặc ngứa kéo dài, rất khó chịu, nên chi, hãy ngưng dùng ngay khi da xuất hiện những dấu hiệu thất thường trên da.

bảo đảm vệ sinh phương tiện khi tự tắm trắng tại nhà


Tự tắm trắng tại nhà cần bảo đảm đủ các nguyên tố an toàn vệ sinh
Nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần tuyển lựa được sản phẩm chất lượng thì việc tự tắm trắng tại nhà sẽ không có bất kỳ một trở ngại nào nữa, tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu bạn sử dụng phương tiện chứa đựng hoặc lấy không vệ sinh thì bạn vẫn có nguy cơ bị nhiễm bẩn không?

Nếu bạn đựng sản phẩm làm trong trắng hộp bẩn, chúng có thể bị nhiểm khuẩn và khi bôi lên da sẽ càng khiến da bạn trở nên lợt bằng việc có thể gây ra những vết loang lổ, da bị thương tổn,…

Không chống nắng sau khi tự tắm trắng tại nhà


Nên tìm đến spa tắm trắng thay vì tự tắm trắng tại nhà
Thực tế thì dù bạn tự tắm trắng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên như chanh, đủ đủ, sữa tươi,… thì chúng vẫn có thể gây hại cho làn da. Da sẽ bị mỏng đi, dễ bắt nắng, bởi vậy, hãy bảo đảm rằng sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng thì bạn cần chống nắng cẩn thận để tránh da bị đen nhanh hơn.

=>>>Xem thêm:dịch vụ tắm trắng da uy tín


Trên đây là một số lưu ý về những sai lầm trong việc chị em phụ nữ tự tắm trắng tại nhà và cách khắc phục để giúp bạn làm trắng da an toàn hơn. Nếu không chắc chắn, bạn nên thực hiện việc làm trắng da tại spa uy tín, nơi có chuyên viên và bác sĩ da liễu tham mưu, thăm khám trực tiếp cho bạn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: