Căn hộ 60m² xinh đẹp này được gia chủ khéo léo phối hợp giữa những món đồ, chi tiết cổ điển có sẵn với phong cách bài trí và đồ nội thất hiện đại.
Dù mặt bằng chỉ có 60m² nhưng căn hộ dưới đây vẫn đầy đủ các không gian như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm được bố trí rất tiện nghi... Căn hộ xinh đẹp này được gia chủ khéo kết hợp giữa những món đồ cổ điển có sẵn với phong cách bài trí và đồ nội thất đương đại.

Tiền sảnh nơi cửa ra vào cũng có thể là nơi để giầy dép, xe đạp... hệt như một căn hộ mặt đất rộng rãi.
Phòng khách thiết kế nội thất khá riêng tư và ấm êm nhờ những món nội thất có màu sắc và họa tiết cổ điển từ thảm, sofa.

Căn nhà luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên nhờ có khá nhiều cửa sổ bên hông. Hai bên phòng khách là bếp và phòng ngủ ở vị trí cao hơn sàn phòng khách, tạo sự tách biệt và phân chia rõ ràng.

Hệ thống giá sách treo tường được bố trí ngay khu vực chiếu nghỉ cầu thang từ phòng khách lên phòng bếp, vừa khai phá tối đa không gian trống vừa là mảng trang hoàng tường sống động.
Phòng bếp
thiết kế nội thất Greenhome[size=2]
sạch sẽ và thân tình với gam màu trắng chủ đạo tương phản với màu của gỗ sồi cổ điển. Chủ nhân của căn hộ đã giỡ bỏ bức tường ngăn giữa nhà bếp và phòng khách đồng thời nâng cao sàn nhà bếp tạo cảm giác thoáng đạt mà vẫn có sự phân chia không gian rất rõ ràng.

Căn bếp kéo dài, gọn ghẽ và tinh tế với điểm nhấn là chiếc thẳm sọc đen trắng nổi bật cả gian bếp. Hệ tủ bếp màu trắng phối hợp với nội thất làm bằng gỗ rét mướt. Chiếc bàn ăn dạng bàn thả tùng tiệm diện tích và cơ động trong việc thêm chỗ.
Thêm vào đó gia chủ cũng nâng cao sàn nhà bếp tạo cảm giác thoáng đãng mà vẫn có sự phân chia không gian rất rõ ràng.


Thay vì sử dụng tường ngăn, một vách ngăn kiêm kệ đựng đồ đã giúp phân tích phòng khách và phòng ăn
Phòng ngủ được cung cấp tối đa lượng ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ lớn. nhân tố này kết hợp với sàn nhà, tường, trần màu trắng tinh khôi mang đến cảm giác thanh thoát, nhẹ nhõm và làm nền cho những món đồ nội thất màu sắc, độc đáo.
Gian đối diện phía bên kia của khu bếp là phòng ngủ được bài trí ngẫu hứng với gam màu trắng bốp khôi làm chủ đạo, tạo cảm giác nhẹ nhõm thư thái.

Hệ thống lò sưởi cổ cùng những món nội thất mang đậm phong cách vintage, tạo sự ấm êm và cổ điển cho phòng ngủ.
Mọi món đồ được bài trí rất vừa vặn, vuông vức với từng mảng không gian của căn hộ nên vẫn giữ được sự khoáng đãng
chung cư C21lê văn lương
và tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: