Ngày nay, việc chat qua voice và video đang ngày càng phổ biến, mang theo đó là sự bùng nổ của các áp dụng VoIP góp phần làm cho hình thức trò chuyện này đang càng ngày càng lớn mạnh bên cạnh hình thức nhắn nhe truyền thống. Vể khai hoang các tính năng VoIP này trên các áp dụng, bạn cần phải đăng ký trương mục. Việc làm này tuy tốn tí chút thời kì của người dùng nhưng mang lại nhiều ích, trong đó bao gồm có thể cai quản được danh sách liên quan hay cập nhật thông báo từ bạn bè. Sửa laptop Đà Nẵng xin giới thiệu một số dụng cụ như sau:

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là cần phải thực hiện một cuộc Chat Video trực tuyến nhanh chóng mà không muốn mất thời kì cho việc đăng ký account thì bạn có thể tham khảo một số dịch vụ sau đây.

Skype nền web

Vừa mới đây, Microsoft đã cập nhật cho Skype một tính năng được khá nhiều người dùng mong đợi. Đó là tùy chọn cho phép người dùng có thể chat video với một người khác mà không cần tài khoản.

Theo đó, người dùng Skype có thể tạo ra một liên kết để kết nối chuyện trò với bạn bè của mình mà không đề nghị người được mời phải có trương mục Skype. vơ nói chuyện, hình ảnh chia sẻ đều được bàn luận chuẩn y phiên bản Skype nền web.

Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào Skype nền web tại đây Skype và đăng nhập vào account.

Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy nhấn vào tùy chọn “+ New”.

Trong giao diện tùy chọn của New, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Share Conversation. Một kết liên sẽ được tạo ra, bạn hãy bôi đen và sao chép nó lại hoặc nhấn vào tùy chọn Copy Link và gửi cho người dùng mà bạn đang muốn Chat Video với họ.

Người dùng sau khi nhận được liên kết, hãy dán chúng vào trình duyệt. Ở màn hình đầu tiên, bạn hãy nhấn Join conversation để chuyển qua bước kế tiếp.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên, sau đó hãy nhấn Join.

Sau khi hoàn thành vài bước đơn giản, người nhà của bạn đã có thể Chat Voice hay Video với bạn rồi đấy.

Appear.in

Được thiết kế đơn giản hơn Skype nhưng không kém phần bắt mắt. Appear là chọn lựa khá tốt trong việc giao lưu công việc qua video chat một cách chóng vánh. Bạn chỉ việc truy cập vào website, nhập tên cho cuộc trò chuyện vào ô trống và nhấn Start.

Một trang mới sẽ được mở ra, và bạn chỉ việc sao chép đường dẫn trên thanh URL của trình duyệt và gửi cho người dùng tham dự “cuộc vui” là xong.

Appear có thể hỗ trợ tối đa 8 người dùng dự cuộc “họp qua video” và chỉ hoạt động trên các trình duyệt có tương trợ WebRTC như Chrome, Firefox, và Opera.

Firefox Hello

Là tính năng được ra mắt chính thức trên phiên bản Firefox 34, Firefox Hello cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video miễn phí qua Internet mà không cần phải đăng ký tài khoản và có thể thực hành trực tiếp trên Firefox. Bằng việc khai khẩn giao thức WebRTC nên người dùng có thể gọi điện đến cả những người không sử dụng trình duyệt web Firefox một cách dễ dàng.

Để kích hoạt và sử dụng Firefox Hello, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình mặt cười trên thanh dụng cụ, sẽ có một hộp thoại chứa đường dẫn hiện ra, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Get Started.

Một tab mới sẽ mở ra với vài thông tin giới thiệu sơ sài về tính năng Firefox Hello, đừng quan tâm tới nó, hãy nhấn vào Start a Conversation.

Khi nhấn vào Start a Conversation, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ hiện ra ở góc dưới bên phải Firefox với 3 tùy chọn chia sẽ đường dẫn, bao gồm gửi liên kết qua Email, sao chép liên kết và chia sẻ qua mạng tầng lớp.

Khi người nhận nhấn vào kết liên được san sẻ từ bạn, họ sẽ được đưa đến trang web Hello của Firefox. Công việc còn lại là nhấn vào Join the conversation để bắt đầu chat video là xong.

Khá tuyệt phải không? Hi vọng bài viết sẽ bổ ích cho bạn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: