Khi bắt đầu công cuộc trang trí phòng cho bé con của mình, chị Rachelle không biết mình sẽ đón một công chúa hay hoàng tử thành ra chị quyết định bắt đầu trang trí với những yếu tố trung tính trước. Màu bạc hà đã được tuyển lựa cho những bức tường bởi dù là bé trai hay bé gái thì gam màu này vẫn hoàn toàn hợp. Khi bé Ruby ra đời, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ nhờ vào phần tường nền nhã nhặn, chị có thể thoải mái tô điểm các phần khác trong căn phòng thật tinh ranh và bắt mắt.
Căn phòng có dạng hình khá vuông vắn nên việc bài trí cũng không gặp nhiều khó khăn. Căn phòng tuy được bài trí oắt với nhiều màu sắc nhưng kỳ thực nó lại không có quá nhiều đồ nội thất vì chị Rachell tâm niệm muốn dành nhiều không gian sàn làm chỗ chơi cho Ruby. Ngoài sàn gỗ rét mướt sạch sẽ, căn phòng còn sở hữu hai ô cửa sổ lớn thoáng đãng, thích hợp cho trẻ.
Một lợi thế nho nhỏ của căn phòng là nó sở hữu những hai cửa sổ lớn.
Chiếc thảm thổ cẩm nhiều màu sắc từng là một vấn đề đau đầu cho vợ chồng Rachelle bởi khi nhìn trên mạng nó rất đẹp, nhưng khi trải thử trên nền nhà nó lại khá rối mắt. Sau khi thử đi thử lại nhiều lần, thiết kế nội thất chung cư 70m2 chị Rachelle quyết định đặt nó dưới chân chiếc nôi ngủ màu trắng của con. Sự phối hợp giữa tấm thảm nhãi nhép và chiếc nôi đơn giản mang lại sự cân bằng cho không gian chung.
Chiếc thảm họa tiết kết hợp xinh với chiếc nôi ngủ sơn trắng. Chiếc nôi êm ái với lớp vải chấm bi tông xuyệt tông với những chấm bi trang hoàng trên tường.
Góc phòng có một chiếc ghế đọc để bé có thể nghe cha mẹ đọc sách. Giữa 2 ô cửa sổ là một kệ sách ngang 2 tầng, chị Rachelle dùng để cất trữ những cuốn truyện kể cho bé.
Tên bé Ruby được trang hoàng trên tường.
Chiếc bàn gỗ cạnh ghế đọc được lấy từ một khúc thân cây óc chó được mài nhẵn.
Đèn chùm là một trong những món nội thất trang hoàng trội của căn phòng. Chiếc đèn chùm thiết kế nội thất chung cư có tạo hình quạ tinh ranh này không thường được thấy trong phòng của bé nhưng quả thực nó sẽ làm căn phòng sống động hơn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: