Hiện nay lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ đã được nhiều đơn vị chuyên sản xuất trong nhiều năm qua. Hai năm trở lại đây một số doanh nghiệp còn tồn tại luôn là những doanh nghiệp có kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực này lâu năm và cho đời sản phẩm tốt nhất, vì thế ở thời điểm này khách hàng yên tâm có thể sử dụng sản phẩm này.

Công ty Thành tiên chuyên sản xuất các loại của chống cháy toàn diện bao gồm nhiều loại cửa chống cháy khác nhau như cửa inox chống cháy, cửa thép công nghiệp , chớp thép chống cháy, cửa sổ chống cháy…. mặt khác sản phẩm này cần có nhiều phụ kiện mà chúng tôi, công ty thành tiến nhập khẩu các phụ kiện này từ các nước phát triển tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, vì thế sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao nhất.

Với nhiều năm trong ngành sản xuất mặt hàng này, Thành tiến luôn đi đầu trong luôn là đơn vị tiên phong, khai phá nhiều những sản phẩm tương tự, có chất lượng tốt, phục vụ các công trình lớn nhỏ ở Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật:


Cửa thép chống cháy 90 phút:

Cửa thép chống cháy 90 phút cũng được nhiều người sử dụng và đánh giá đây là một trong những sản phẩm tốt, với giá thành vừa phải, chịu được thời gian chống cháy 90 phút, đây cũng là khoảng thời gian an toàn cho nhiều khu chung cư, khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.
Đầu năm 2015 Thành tiến cung cấp thêm một số trang thiết bị phục vụ cho ngành điện đó chính là Thang máng cáp. Với tầm nhìn và chiến lược mới, lợi dụng mối quan hệ và trình độ chuyên môn được tích lũy từ nhiều năm hoạt động sản xuất. mặt hàng này được chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất.Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH thương mại sản xuất Thành Tiến

Hotline: 0914 332 162

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: