Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2

  Giá kệ bày hàng siêu thị Onetech Việt Nam chất lượng tốt

  ►Lượt Xem: 143 ►Trả Lời: 0
  ►Ngày Gửi: 11-13-2015 ►Đánh Giá:


  Phân phối thiết bị siêu thịtrong hệ thống các cửa hàng nói chúng với nhiều sản phẩm với ứng dụng cao, phong phú phải kể đến như máy in hóa đơn, camera quan sát được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cũng vì thế sản phẩm được chúng tôi bán ra với giá thành phù hợp nhất.
  với đa số các mặt hàng tiêu biểu trong đó với chất lượng tốt được công ty chúng tôi cung cấp trên khắp miền đất nước, Hiện nay đã và đang có nhiều đại lý cung cấp chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các hàng hóa thuộc nhóm thiết bị siêu thị lớn nhất Việt Nam.


  Rất thiết sót nếu như không nhắc đến sản phẩm chiến lược của công ty chúng tôi với chất lượng ổn định, sản xuất trên dây truyền hiện đại, đáp ứng hầu hết những khách hàng khó tính đó là giá kệ hàng siêu thị[/color][/b].

  Nhân đây chúng tôi cũng xin giới thiệu một số sản phẩm trong hệ thống nhóm sản phẩm chính của chúng tôi:  Kệ đôi siêu thị:

  Kệ đôi siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa ở gian hàng trung tâm, sản phẩm có thể để độc lập hoặc nối tiếp giúp trình bày hàng hóa một cách bắt mắt hơn, tiện dụng hơn khi khách hàng xem sản phẩm.  Kệ đơn siêu thị:

  Giá kệ đơn dành cho siêu thị có nhiều loài trang chí với nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm được sử dụng chứa hàng hóa bằng cách áp sát tường với nhiều công năng , gọn hàng gian hàng nhưng không kém phầm sinh động.

  Ngoài ra để đa dạng hóa sản phẩm chúng tôi còn Sản xuất với nhiều sản phẩm chất lượng liên quan đến hệ thống siêu thị như tu locker với nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc khác nhau.

  Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết[/b]
  • MIỀN BẮC
  • - Showroom 1: Phòng 301- Tòa nhà 17T11 - Nguyễn Thị Định - Cầu Giấy
  • - Hà Nội.
  • - Tel: 0967. 021 077
  • - Tel: 0974. 021 077
  • - Email: [email protected]

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:

  Last edited by seopro668; 03-14-2016 at 11:03 AM.

 2. Facebook comments 3. Loading

Tag của Chủ đề này

Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]