lắp đặt truyền hình fpt (Truyenhinhfpt365) xin được gửi đến toàn thể các thầy các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam lời chúc lời cám ơn sâu sắc nhất. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn thành công và đào tạo ra thật nhiều những lớp học trò ngoan ngoãn góp phần xây dựng đất nước ngày một giầu đẹp hơn.
Tháng 11 thừi tiết bắt đầu chuyển mùa những cái nắng gay gắt không còn nữa mà thay vào đó là một không gian yên tĩnh có phần se lạnh. Những cơn gió mùa thu man mác buồn dường như làm cho người ta nhớ lại một thời trai trẻ một thời nghịch ngợm trốn học đi chơi, nhớ lại những bài giảng nơi mái tranh nghèo. Những kỉ niệm không thể nào quên và dường như nó đã thành một phần tròn cuộc sống của chúng ta.
Để đáp lại tấm chân tình mà các thầy các cô đã ban tặng cho chúng ta, nhân ngày 20/11 và đặc biệt khi đăng kí lắp đặt mới truyền hình thông minh, lắp đặt cáp quang fpt tại truyenhinhfpt365.com quý khách hàng không chỉ được khuyến mại giảm giá đặc biệt mà còn có cơ hội may mắn được có thể nhận những món quà vô cùng ý nghĩa.

Các gói Combo internet và truyền hình nay chỉ con 290.000/ tháng
Gói cáp quang gia đình:
Thanh toán trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng sử dụng
Thanh toán trước 12 tháng sẽ được tặng đến 2 tháng sử dụng và giảm 10.000vnđ/ tháng
Với vô vàn các tính năng hấp dẫn và số lượng kênh khổng lồ chắc chắn sẽ đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho cả gia đình. Với phương trâm "đẹp từng giây - hay từng phút" và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật viên. Chúng tôi đã và đang có những bước cải tiến vượt bậc nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý vị và các bạn.
Chúc quý vị và các bạn có một ngày nghỉ thật vui vẻ bên gia đình và người thân.
Hãy còn chúng tôi nâng tầm cuộc sống của bạn.

Truyền hình FPT - Mỗi ngày một đẹp hơn
Hotline đăng ký: 0968.118.591 - 094.696.5112
Cam kết triển khai đúng tiến độ
Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: