Một vườn ươm với một chủ đề ven biển. Ai sẽ không như thế này, dù sao? Tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích mà bánh xe trên sàn nhà cũng như các chi tiết dễ thương khác trong phòng ngủ.

Dễ thương quá tải! Ai sẽ không yêu màu hồng và màu xanh cho giường ngủ gỗ đẹp một vườn ươm? Nó trông giống siêu dễ thương đặc biệt với thảy các chi tiết được thêm vào trong đây từ decal tường cây đến cản trở.

Một phòng trẻ với một decal cây trên tường đã được đặt trên đỉnh của bức tường sọc màu xanh và trắng. na ná như các phòng ngủ trước, vườn ươm này cũng có sọc quá. Khá dễ thương, phải không? Pompoms dễ thương đã được dùng để trang trí giường cũi gỗ này mà ngồi trên một tấm thảm khu vực màu xanh có in hình hình học.

Màu xanh và màu xám được phối hợp cho tủ quần áo đẹp của phòng ngủ này. Vườn ươm này cũng cho chúng ta thấy rằng mô hình của phong cách khác nhau có thể đích thực nhìn tốt với nhau.

Một vườn ươm truyền thống với một khu vực thảm chevron chỗ ngồi màu xanh và một nôi truyền thống màu xanh quá. Đẹp cây trên tường!

Ánh sáng màu xanh trắng và được sử dụng cho các phòng ngủ chevron. Nhưng trắng được sử dụng rộng rãi đặc biệt cho giường cũi và tờ.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: