làm trắng da từ ổi hiệu quả nhất

Ổi là 1 mẫu quả siêu nhiều và ngon miệng, không những thế những thành phần tự nhiên sở hữu trong ổi còn có tác dụng làm đẹp đặc trưng là khiến trắng da.


Tại xứ sở lạnh giá Canada ổi là 1 bí quyết làm cho đẹp da rất an toàn và hiệu quả của phái đẹp. Trong ổi chưa dồi dào các chất vitamin đặc thù Vitamin C, chất chống oxy hóa và carotenoid siêu thấp cho da với tác dụng khiến mềm mịn, căng da, và làm cho trắng da hiệu quả. Hãy cộng mua hiểu những bước khiến cho trắng da tại nhà từ ổi nhé!


làm trắng da bằng mặt nạ ổi

Bạn chọn 1 quả ổi tươi ngon, rửa sạch và thái lát nhỏ, bỏ hạt, sau ấy xay nhuyễn thành hỗn hợp sền sệt và đắp lên mặt nghỉ ngơi khoảng 10 phút rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 -3 lần/ tuần.


làm trắng da bằng mặt nạ ổi và lòng đỏ trứng gà

Tương tự như cách trên bạn xay huyễn ổi, tách lấy lòng đỏ trứng gà cho vào cùng ổi để xay sau ấy thoa hỗn hợp lên mặt mát xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần.


bí quyết khiến cho trắng da từ ổi vô cùng hiệu quả và an toàn nhưng thời gian thực hiện sẽ cực kỳ lâu. ngày nay với hầu hết phương pháp làm cho trắng da tiên tiến nhanh chóng, hiệu quả nhưng rất an toàn.Bạn đang thắc mắc không biết làm trắng da mặt ở spa nào tốt? vượt trội trên thị trường là dịch vụ tiêm trắng da tại Saigon smile spa. Tại đây bạn sẽ được những bác sĩ tư vấn và thăm khám để sở hữu liệu trình yêu thích cho bạn mang thể như tiêm tế bào noãn thực vật, tế bào gốc, nhau thai cuu,...những nguyên liệu siêu quý và an toàn tuyệt đối.
Tham khảo thêm tại : Tiêm trắng da có hại không?

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: