Kính chào quý khách!

Lời kể đầu tiên, thay mặt doanh nghiệp kính chúc quý hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công .

Doanh nghiệp TNHH XÂY DỰNG GIA VŨ là công ty chuyên chế tạo, thương mại các sản phẩm về tấm grating, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, [/b]Rãnh thoát nước , nắp mương, rãnh thoát nước.Nổi trội hơn so sở hữu đặc điễm những sản phẫm cùng dòng thì sản phẩm của gia vũ được tinh chế từ thép không rỉ, rồi được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế hoặc được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ sản phẩm. Bề mặt hàng rào nhẵn bóng, sang trọng.

Sản phẩm chủ lực:

+ Tấm Grating

+ Nắp mương thép

+ Dây kẽm gai

+ Nắp mương

+ [/b]sàn grating

+ các sản phẩm khiến cho bằng sắt

Sản phẩm chúng tôi phù hợp với những công trình, nhà ở, dự án cao tầng với kết cấu bền vững và sang trọng.

Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang với trên thị trường : dễ gẫy vỡ, mất trộm,…. các sản phẩm nắp hố ga được mẫu mã chế tạo mang hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc thù là mức giá hạ hơn rộng rãi so với bộ sản phẩm .

Thay mặt doanh nghiệp TNHHXÂY DỰNG GIA VŨ , tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã hợp tác, lựa tìm và tiếp tục đồng hành với chúng tôi để đi đến thành công sắp tới.

Cuối cộng, vô cùng mong được sự tin cậy và lựa chọn sản phẩm sàn grating, dây kẽm gai, dây kẽm, ..vv từ quý vị.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: