kẽm gai đã giảm giá trong vòng một tháng mới đây. Tuy nhiên những nhà buôn khẳng định giá dây thép gai sẽ không giảm nữa từ nay tới hết năm.Những thương nhân dự đoán giá sẽ bình ổn vào tuần đến. Một thương nhân từ thành phố Hồ Chí Minh chào bán tại mức 9.7 triệu VND/tấn (445.6 USD/tấn) đã tính 10% VAT gồm dây kẽm gai nhập khẩu từ Trung Quốc, không đổi so với ngày trước ấy. Gía đã giảm trong tháng qua chủ yếu do giá tiền phân phối giảm. Đồng Yên giảm so với dolla buộc phải những nhà máy Nhật giảm giá chào xuất khẩu xuống 20 USD/tấn, còn 390 USD/tấn CFR HMC cho dây thép gai at USD390/t CFR HMC.

Trong lúc đó, với sự nâng cao đầu tư từ không tính nước, nhu cầu tiêu thụ
Dây kẽm gai đã cải thiện qua từng ngày sau các hoạt động xây dựng thép và vì vậy, giá thép dường như sẽ ko giảm nữa. hiện nay, hàng tồn hầu như ko còn cần những thương nhân đang đặt chọn hàng từ từ.

Một thương nhân khác tại Phú Thọ chào bán dây thép gai nhập khẩu từ Trung Quốc tại mức một triệu VND/tấn (459.3 USD/tấn) đã tính 10% VAT, ko đổi so có ngày trước đấy. số đông hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và được bán vào Việt Nam. Hầu như các nhà xuất khẩu Trung Quốc đều giữ giá ổn định , mang giá dây thép gai chào vào Hải Phòng là 370 USD/tấn CFR.

Mùa mưa đang tới và nhu cầu tiêu thụ sẽ giảm buộc phải giá cũng khó mà nâng cao lên. do đó, giá của dây kẽm gai chỉ với thế bình ổn

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: