Màu vàng là một gam màu đẹp nhưng lại không phải là gam màu dễ trang trí. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí nhà thật đẹp với gam màu trội này.
Một gợi ý hoàn hảo để trang hoàng nhà với màu vàng là kết hợp nó với một gam màu trung tính. Căn phòng này là sự phối hợp của màu vàng với gam màu xám nhạt. Chính màu xám đã đóng vai trò trung hòa, làm nền khiến những món nội thất màu vàng trở nên nổi bật hơn.
Những mảng nội thất được sơn màu xám với sắc đậm nhạt khác giúp màu vàng không bị quá rực và trở nên mềm mại hơn.
Bạn nhìn thấy gì trong căn phòng này? Một không gian cá tính,
cải tạo chung cư hà nội
một sự phối hợp sạch và sáng tạo? Quả là như vậy, căn phòng này mang tông trầm chủ đạo tuy nhiên chính nhờ màu vàng của gối và kệ trang trí mà nơi này có thêm màu sắc, sức sống.
kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu vàng vẫn làm tốt vai trò điểm nhấn của mình.
chẳng thể phủ nhận rằng màu vàng là một gam màu qua. Nếu bạn muốn gam màu này nổi trội và hoàn hảo hơn nữa thì hãy đặt nó trong một không gian đơn sắc. Căn phòng này có một phần nền hoàn hảo với bức tường trắng kem, nhờ vậy bộ bàn ghế và rèm màu vàng trở thành nhãi hơn. Phần đèn treo nhấn nhá thêm chút ánh kim khiến không gian càng qua.
Sắc vàng phối hợp với màu đơn sắc trội và trải qua.
Màu vàng sắc độ tươi sáng thiết kế nội thất chung cư đẹp là một gam màu vui vẻ và thư giãn. Ở phòng khách này hai chiếc ghế vàng chính là điểm trội và ấn tượng nhất.Những ô cửa sổ to và chiếc thảm kẻ sọc xanh trắng cùng phối hợp với màu vàng mang lại vẻ thiên nhiên, tươi trẻ rất đẹp mắt.
Căn phòng thêm vui vẻ ngọt nhờ những chiếc ghế màu vàng.
Trong phòng khách xanh - trắng này, chiếc ghế tựa màu vàng chỉ là một vị khách mời. Tuy nhiên chính sự rỡ ràng của vị khách mời màu vàng đã giúp không gian tiếp khách thêm thú vị.
“Vị khách mời” màu vàng giúp phòng khách này thêm sinh động.
Sắc độ tươi tỉnh của màu vàng cũng đặc biệt thiết kế nội thất chung cư 70m2 phù hợp để dùng trong phòng của trẻ. Cụ thể chiếc ghế đọc sách màu vàng tươi ở góc phòng kết hợp cùng với chiếc thảm trắng trông khiến không gian dưới đây vừa ngọt, vừa dễ thương.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: