Hầu hết các khách hàng sẽ nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mang lại cảm giác rất đau, điều đó có thể đúng với các công nghệ thẩm mỹ trước kia. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật lẫn công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì những lo lắng trước khi phẫu thuật hầu như không còn xảy ra nữa.
ThS BS Việt Hảo nói: “Một lượng nhỏ thuốc gây tê sẽ được chúng tôi tính toán để sử dụng phù hợp với từng khách hàng, việc sử dụng kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc giúp lượng thuốc tê vào rất nhẹ nhàng, không đau". Vì các trường hợp thẩm mỹ mắt khá đơn giản nên các ca mổ chỉ kéo dài từ 45 đến 60 phút. Sau mổ, bạn chỉ cần nghỉ tại Viện để chườm lạnh vết mổ khoảng 10 phút rồi có thể tự về nhà.

Một tuần sau, bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ. Để đôi mắt đẹp như ý, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng trong tháng đầu sau phẫu thuật, các hoạt động khiến đôi mắt mệt mỏi như xem tivi, đọc sách, sử dụng điện thoại di động thường xuyên...cần bị hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và kích thích từ ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.

Các nhân viên y tế của Viện Thẩm mỹ mắt Ngọc sẽ liên lạc theo dõi tình trạng mắt của bạn và hướng dẫn cách chăm sóc để đảm bảo bạn có kết quả hoàn mỹ nhất.

Để được tư vấn rõ, xin liên hệ:

ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246-248-250 Lý Thái Tổ, phường , Quận 3, TPHCM
ĐT: 086 2991 555. Hotline: 0938 499 555

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: