Nem ống tre – Quà tặng cao cấp mang hương vị xứ Thanh

Nem chua Thanh Hóa từ lâu đã được mọi người biết đến là đặc sản nức tiếng xứ Thanh mà ai cũng biết đến, khi nhắc đến người Thanh Hóa chẳng thể nào không nhắc đến nem chua. Nem chua được biết đến bởi vị chua thanh cay thơm ngon đằm thắm mà khách thập phương thưởng thức rồi sẽ thèm nhớ. Sau Tết, những người con xa xứ trở về trên hành lý lúc đi bao giờ cũng xách vài chục có khi hàng trăm nem mang theo làm quà tặng bạn bè người thân cho buổi gặp tân niên.

Nem chua có rất nhiều loại với nhiều hình thức khác nhau như: nem nướng, nem lá chuối, nem ống tre… Nhưng để làm quà nơi xa thì chỉ có nem lá chuối và nem ống tre được nhiều người dùng.

bấy lâu mọi người vẫn được biết đến những chiếc nem lá chuối với nhiều lớp lá chuối được bọc quanh cái nem nhưng với nem ống tre của công ty Hạc Thành thì nem chua đã khoác lên mình hình thức mới từ những sản vật địa phương.

Hạc Thành Food là công ty đâu tiên tại Thanh Hóa đưa vào hoạt động xưởng sản xuất nem chua với quy mô lớn và khoa học nhất Thanh Hóa. Nhà xưởng đạt chuẩn an toàn thực phẩm do chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp để có thể làm nên những chiếc nem chua ngon và đảm bảo chất lượng nhất.Nem ống tre - Món ngon cho những cuộc nhậu

Nem ống Tre là sản phẩm của Hạc Thành Food được phát triển và sáng tạo từ hình thức lẫn cách chế biến, những vẫn giữ được cách lên men truyền thống từ thịt lợn sống, bì lợn được thái miếng mỏng dài khoảng đốt tay thay vì thái sợ sẽ đem lại cảm giác giòn hơn, thịt cũng được thái lát mỏng để giữ được độ ngọt của tửng miếng thịt.

Với hình thức đẹp và hương vị thơm ngon, nem ống tre có thể dùng để làm quà tặng, quà biếu đến người nhà và bạn bè, được dùng trong các bữa tiệc, cưới hỏi và giỗ chap. Trong các ngày lễ, ngày tết thì không gì quý hơn địa nem khi khác tới nhà, đây là món khoái khẩu của dân nhậu. Nem ống tre là sự kết hợp tròn vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi da, cay của ớt, thơm của tỏi, chát của đinh lăng mà không nem vùng nào ngon bằng.

Bạn có thể truy cập vào fanpage để update nhiều thông báo về hình ảnh sản phẩm nem ống tre Hạc Thành tại đây: http://facebook.com/nemongtrehacthanh

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: