Dankeoxe123.com được biết đến là một cửa hàng chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí uy tín với cam kết 100% chất lượng.Nếu xe của bạn mới mua bạn muốn bảo vệ xe khỏi bụi bẩn, trầy xước thì có thể tới cửa hàng để các nhân viên dankeoxe123.com chúng tôi giúp bạn thực hành.Nếu xe của bạn sau một thời kì dùng, bị xuống cấp phụ tùng xe bị hỏng. Hãy tìm tới chúng tôi – cửa hàng dankeoxe123.com. Chúng tôi sẽ coi xét xe của bạn, sau đó tư vấn cho bạn để bạn quyết định tu chỉnh xe của bạn như nào cho thích hợp với túi tiền tài bạn.
Tại cửa hàng giá cả phụ tùng xe máy rất phải chăng. Lý do chúng tôi nhập khẩu phụ tùng từ các hãng xe máy chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo đảm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với mỗi sản phẩm chúng tôi luôn có giấy bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này…. dankeoxe123.com là cửa hàng phân phối ủy quyền của một số nhà sản xuất phụ tùng cao cấp trong và ngoài nước như là: Bando, Yokohama, Inoue, Michelin…Cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết rằng để lấy được uy tín như hiện giờ là một điều không hề dễ dàng. Chúng tôi có một hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, nhiệt liệt với công việc luôn sẵn sàng dán keo xe, lắp ráp phụ tùng xe máy, tu sửa xe máy tại chỗ…Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, dán keo xe tại nhà cho quý khách ngại tới cửa hàng với lý do quá bận rộn với công việc của mình.Đến với của hàng ngay tức thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phụ tùng xe máy được chúng tôi trưng bày phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp về các sản phẩm bạn muốn mua để chúng tôi có thể giúp bạn tốt hơn. Các sản phẩm phụ tùng của chúng tôi rất đa dạng và phong phú về chủng loại và màu sắc nên bạn thỏa sức mà lựa chọn.
Với cam kết không bao giờ sử dụng hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng suốt những năm qua chúng tôi đã chiếm được tình cảm của khách hàng.
Nếu bạn có những vấn đề về xe máy hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp các bạn nhé.

Cửa hàng 1: 269 Chu Văn An P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM - 0938 76 7 6 67 (Mr Hà)

Cửa hàng 2: 513A Lê Quang Định P.01, Q. Gò Vấp, TPHCM - 090 93 93 613 (Ms Nhung)

Cửa hàng 3: 182 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM - 090 93 93 613 (Ms Nhung)

Dankeoxe123.com hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: Giá cả phụ tùng xe máy siêu rẻ tại TPHCM
Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: