Xây dựng gia vũ là một trong nhửng công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại sản phẩm như tấm đan inox , nắp mương inox,[/b]sàn grating , tấm grating, sàn grating, nắp mương thép , tấm đan thép...Tấm sàn grating được phân phối theo các thiết kế (hình vuông, hình chữ nhật) theo các kích thước và độ chịu lực ( 2 tấn tới 25 tấn) theo mẫu mã, đề nghị của quý người dùng.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm [b][url=http://xaydunggiavu.vn/thiet-ke/nap-muong-tam-dan-thep/]tấm sàn grating tốt nhất . công ty chúng tôi còn có nhân viên giao hàng tận nôi giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí .

Các loại sản phẩm tấm sàn grating, tấm đan thép , nắp mương thép , tấn đan grating, sàn grating, kẽm gai , dây kẽm gai ..vv là hững sản phẩm trên được sản xuất dựa trên công nghệ cao cùa thế giới , có độ bền rất cao ,chịu tải lớ và có thời hạn sử dụng khá dài.

[b]sàn grating dựa trên kết cấu, xắp xếp nhiều thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm nâng cao khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước.

Sản phẩm của chúng tôi đã từng cung cấp đa dạng cung cấp cho những dự án trong nước như những dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy phong điện, nhà máy đạm, nhà máy đóng tàu, nhà ga sân bay, các khu mò, nhà dầu khí…….

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: