Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại trọng tâm giải phẫu thẩm mỹ Phú Xuân là dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sống động với hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện mà không cần Phẫu thuật.


=>>>Xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở hà nội
[/b]Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn thế nào?

Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, không cần giải phẫu, không cần bóc tách. Nhờ sự tương trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo kết liên bền vững giữa da, cơ nâng mi và sụn mí mắt tại vị trí các điểm đã đánh dấu nên kết quả tạo mắt 2 mí rõ ràng, mắt to tron, đều đẹp thiên nhiên, 100% không bị xếch hay bị trợn. Đây là phương pháp bấm mí an toàn, không để lại sẹo nên bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Đặc điểm ưu việt của Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn so với các kỹ thuật thông thường chính là hiệu quả thẩm mỹ sau khi làm dịch vụ. phải với nhấn mí tạm bợ, mí mắt sẽ trở về thể bình thường sau khoảng 2 – 3 năm thì Nhấn mí vĩnh viễn lại cho thời gian duy trì ổn định lâu dài. Do đó, việc bạn cần phải làm sau khi nhấn mí mắt chính là coi sóc “cửa sổ tâm hồn” mỗi ngày bằng cách sử dụng mỹ phẩm chưa thành phần dinh dưỡng cho da như collagen để ngăn chặn và kìm hãm quá trình lão hóa.

Trường hợp áp dụng Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Khách hàng mong muốn sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn

Khách hàng có mắt 1 mí, mí lót, đa mí hoặc mí không đều

Khách hàng muốn tạo mắt 2 mí nhưng chưa có bọng mỡ, da thừa

Khách hàng đã dùng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả

Quy trình thực hiện Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bước 1: Thăm khám và tham mưu với bác sĩ chuyên khoa

bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mắt sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mí mắt, coi xét lượng da chùng và mỡ thừa để lựa chọn phương pháp phù hợp mỗi người. song song, khách hàng cũng được chỉ dẫn và giải đáp cụ thể về kỹ thuật thực hiện.

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng da quanh mắt

Vùng da quanh mắt được vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn để tránh các hiện tượng viêm nhiễm, biến chứng.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Quá trình gây tê tại chỗ được thực hành bởi thầy thuốc chuyên khoa gây tê, gây mê nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không hề đau trong thời kì Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Bước 4: Tiến hành Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện, thầy thuốc tiến hành luồn chỉ xuống sụn mí mắt, từ đó tạo liên kết vững chắc giữa với lớp da, cơ, sụn mi để tạo nếp mí rõ ràng hơn, sâu hơn và nếp mí mắt sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Ưu điểm khi Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Phú Xuân
Nếp mí thiên nhiên, rõ ràng, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện

Tại Trung tâm giải phẫu thẩm mỹ Phú Xuân, công nghệ Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tiền tiến với kỹ thuật luồn chỉ liên tục tại các điểm đã xác định để tạo liên kết một mực với phần sụn mí mắt, vì vậy nếp mí rất rõ ràng, thiên nhiên nhất và bền lâu chỉ sau 1 lần thực hành.

Kỹ thuật chính xác, an toàn tuyệt đối

Với kinh nghiệm lâu năm của hàng ngũ thầy thuốc hàng đầu Hàn Quốc, Singapore, Mỹ cùng sự tương trợ của thiết bị chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật nhấn mí được thực hiện xác thực đến từng milimet. Đồng thời, chỉ sinh học tự tiêu cao cấp siêu mảnh được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên thân thiện với thân, không gây ra tình trạng cộm cho mắt, không lộ đường chỉ, không có hiện tượng đứt chỉ, tuột chỉ sau khi thực hành.

100% không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hành, khách hàng sẽ được gây tê để không còn cảm giác khó chịu và không đau trong quá trình làm dịch vụ. Đặc biệt, kỹ thuật Nhấn mí Hàn Quốc luồn chỉ xuống dưới da thông qua các điểm rất nhỏ, gần như thường nhìn thấy và mờ dần theo thời kì. Chính bởi thế, khi chọn lọc dịch vụ này tại Phú Xuân, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lộ dấu hiệu thẩm mỹ sau khi nhấn mí.

thời kì thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho dịch vụ Nhấn mí Hàn Quốc là khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như ý muốn. tót vời hơn khi kỹ thuật nhấn mí nhẹ nhõm, chính xác tuyệt đối tại Phú Xuân cho hiệu quả cao nhưng lại không cần mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ra về sinh hoạt thường nhật và lưu ý một số chỉ định của bác sĩ để bảo đảm an toàn, phục hồi chóng vánh sau nhấn mí.


=>>>Xem thêm: nhấn mí có đau không
[/b]Kết quả Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễnchăm chút sau Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Để kết quả thẩm mỹ là tối ưu nhất và hạn chế mọi biến chứng, viêm nhiễm có thể xảy ra, trong thời kì đầu, khách hàng nên tuân một số hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa dưới đây:
Trong khoảng 3 – 5 ngày đầu sau nhấn mí, vùng mắt có thể sưng nhẹ tùy theo cơ địa của mỗi người, tuy nhiên hiện tượng này sẽ mau chóng mất dần sau đó.

Có thể chườm đá để giảm đau trong thời kì đầu.

Tránh để mắt phải điều tiết nhiều và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ác vàng.

Không tác động mạnh vào vùng mắt, không dụi mắt để tránh hiện tượng bung chỉ.

Không nên massage vùng mắt trong thời kì đầu.

Bảo vệ mắt bằng cách đeo kính khi ra ngoài.

Sau khi hồi phục nên chú ý coi ngó vùng mắt bằng cách sử dụng mỹ phẩm tại lầu xanh thành phần collagen để ngăn chặn quá trình lão hóa và duy trì hiệu quả nhấn mí vững bền theo thời kì.

Thế mạnh vượt trội khi Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại trọng tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Phú Xuân
Công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội

Tại trọng tâm giải phẫu thẩm mỹ Phú Xuân, công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu được vận dụng với nhiều ưu điểm vượt trội:
 • Kỹ thuật nhẹ nhõm, không xâm lấn.
 • giải phẫu bóc tách xã hội nên thời gian bình phục nhanh chóng.
 • Không đau, không để lại sẹo.
 • thời kì thực hành chóng vánh.
 • Tạo mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên như thật.
 • thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giải phẫu

 • Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhấn mí mắt được thực hiện rất nhẹ nhõm, xác thực đến từng milimet, đường rạch rất mảnh được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây thương tổn, không lộ sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Máy móc, trang thiết bị đương đại, tiên tiến

  Không chỉ chú trọng xây dựng đội ngũ thầy thuốc giỏi, Phú Xuân được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị đương đại như một bệnh viện lớn nên bảo đảm tuyệt đối an toàn và xử lý kịp thời trước bất cứ tình trạng khẩn nào.

  Hỏi đáp về dịch vụ Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn
 • Sau khi thực hành Nhấn mí Hàn Quốc, sau này tôi muốn lấy lại đường mí cũ có được không?


Với cả 2 dịch vụ Nhấn mí mắt: Nhấn mí Hàn Quốc tạm và Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Phú Xuân, nếu một thời kì thực hành, khách hàng lấy lại đường mí ban sơ, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chích đứt các điểm kết nối giữa da, cơ và sụn mí mắt để loại bỏ nếp mí. Chỉ bấm mí sẽ tự tiêu đi trong khoảng 3 – 6 tháng.

 • Nam giới có thể thực hiện Nhấn mí Hàn Quốc được không?
 • Phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc ăn nhập cho cả nam và nữ, chỉ cần mắt không có quá nhiều da chùng, mỡ thừa là có thể thực hiện nhấn mí.
 • Tôi đang có ý định đi nhấn mí nhưng nghe nói phương pháp này chỉ giới hạn cho một đôi trường hợp. Đó là những trường hợp nào vậy thưa bác sĩ?


Với nhiều ưu điểm vượt trội, Nhấn mí Hàn Quốc được rất nhiều phái đẹp tuyển lựa. Phương pháp hợp với những người trẻ không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa. nên chi, để biết mình có hợp bấm mí hay không, bạn nên đến trực tiếp trọng điểm giải phẫu thẩm mỹ Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn

=>>>Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuậtCó thể tư vấn và thực hiện nhấn mí mắt ngay trong ngày không ?

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên nếu muốn tham vấn và thực hiện ngay trong ngày, bạn nên đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại Phú Xuân.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: