Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  23

  Làm đẹp căn bếp phong cách Scandinavia độc đáo

  ►Lượt Xem: 216 ►Trả Lời: 0
  ►Ngày Gửi: 11-10-2015 ►Đánh Giá:


  Ta trẻ bây giờ đang thích sử dụng sự đơn giản, đẹp mắt và tinh tế trong thiết kế nội thất, đó chính là kiểu mẫu Scandinavia. Với những cách sau đây, ta sẽ có một căn bếp ấn tượng theo phong cách này. Cùng chúng tôi thực hiện nhé!
  Màu trắng
  Màu trắng là màu của sự tinh tế. Hãy dùng chúng cho các đồ nội hất như tủ bếp, bàn ăn … bạn cũng có lẽ trộn lẫn thêm màu khác với sắc trắng để tạo thêm điểm nhấn cho khu vực bếp.
  Gỗ
  Căn bếp lý tưởng của ta sẽ không thể trở nên ấm áp và mộc mạc nếu thiếu sự góp mặt của gỗ, 1 trong những đặc trưng của kiểu mẫu mà bạn đang nói đến.
  Khung dây treo tường
  Trưng bày các loại dây đay tốt dây len là một ý kiến khích để giúp gian phòng bếp của các bạn http://thietkenhaae.com biến thành thanh lịch hơn và không tốn nhiều thời gian giống như công sức thực hiện.
  Một góc cổ điển
  Một điều được dùng thường xuyên trong thiết kế nội thất phong cách Scandinavia đó là một góc cất giữ các đồ vật hoặc trang trí để gợi nhớ lại những kỷ niêm trước đây. Điều này khiến mọi thành viên găn kết với nhau hơn trong cuộc sống hiện ngay tại.
  Lọ thủy tinh
  các lọ thủy tinh màu trắng sẽ tạo ra cho Phòng bếp của gia tộc bạn sự mới mẻ và tinh tế, điều được dùng thường xuyên trong phong cách Scandinavia.
  Lưu trữ thực phẩm tươi trong giỏ
  Những chiếc giỏ với nhiều tông màu thiên nhiên sẽ khiến Khu vực bếp Scandinavia của chúng ta thân mật, không nhiều chi tiết hơn.
  Thiết kế kệ treo tường
  Những chiếc kệ rất thích hợp giá đỡ sẽ khiến cho căn bếp của chúng ta trở nên một khu vực gần gũi và cất giữ đồ dùng http://thietkebietthuae.com tốt hơn mà không tốn có nhiều không gian. Thay bằng dùng cồng kềnh thì những chiếc kệ treo tường cũng vô cùng gần gũi và biến khu vực đun nấu của ta thành một phòng trưng bày.

  Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục:

  Last edited by kientrucae; 11-10-2015 at 11:06 AM.

 2. Facebook comments 3. Loading
Liên hệ quảng cáo Skype: GameTopViet | G-mail: [email protected]