Các Kiểu Giặt Sơ-Mi Trắng Hiệu Quả
Giặt sơ-mi có lẽ là thủ thuật đơn giản nhất bạn có khả năng học và làm theo. nghiễm nhiên, mang áo đến tiệm giặt khô và chúng sẽ lại thơm tho tinh thiết. Thế nhưng giặt áo tại nhà không chỉ là sự cố tiết kiệm mà còn bảo đảm độ bền cho áo. thực tế, tương lai giặt áo sơ mi cũng mong muốn bạn một số hiểu biết cơ bản về nhiệt độ nước, lượng xà phòng giặt và thời gian giặt quan trọng.

Giặt áo sơ mi tại quý khách hàng sạn

Đừng ngại ngùng khi đem theo một túi nhỏ bột giặt trong vali hành lý của bạn. rất nhiều hãng sản xuất bột giặt hiện nay đã cho ra mắt những túi bột giặt loại nhỏ, rất tiện thể cho những chuyến đi xa. nghiễm nhiên tại 1 vài người tiêu dùng sạn vẫn có những quầy tạp phẩm, Tuy nhiên cẩn tắc vô áy náy, phải không?

- gắng gượng giũ sạch các vết bẩn trên áo.
- Nhúng áo thấm nước ấm.
- Vắt kiệt nước, hòa một lượng xà phòng vừa đủ vô nước ấm rồi ngâm áo vào.
- Vò kỹ những địa điểm có vết bẩn như cổ áo, tay áo.
- Xả sạch xà phòng với nước lã.
- Phơi áo trên thanh vắt khăn tắm.

Như đã nói ở trên, các tiệm giặt là phải thường được lắp đặt quá nhiều chất tẩy rửa và hơi nóng, làm áo bạn nhanh hỏng. được trang bị dịch vụ giặt là của người sử dụng sạn thường xuyên rất đắt đỏ. nhờ vào tự giặt sơ-mi, bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ và lượng hóa chất thanh lọc. khởi đầu bằng công việc giặt cổ áo, tay áo rồi đến thân áo. Khi đã thuần thạo, bạn sẽ làm mà chẳng cần ghi nhớ Các bước giới thiệu trên nữa. áo sơ mi nam trắng

Tẩy cổ áo và ống tay sơ-mi

Để tẩy vết dơ trên mặt trong cổ và tay áo, mẹ hãy dùng nước giặt bôi lên vết dơ rồi vò nhẹ. sau đó cho vào máy giặt như thông thường.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: