Phẩu thuật cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền là câu hỏi tham khảo của các anh/chị trong việc lựa chọn viện thẩm mỹ phẩu thuật mắt phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tại nơi có truyền thống như Việt Nam, một đôi mắt quyến rũ phải hội tụ đủ các điều kiện sau: hai mí, to tròn, ánh mắt nhìn có thần, và điều quan trọng nhất là mí mắt phải tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, với nhiều nguyên nhân khác nhau, rất ít người Việt có đôi mắt phù hợp với tất cả những tiêu chí trên. Chúng ta chỉ nên tìm hiểu về nơi phẩu thuật có đáng tin cậy hay không, số tiền mà bản thân chi tiêu cho việc làm đẹp sẽ mang kết quả mỹ mãn hay không chứ không phải nơi thẩm mỹ có giá tốt nhất.

Thương hiệu THẨM MỸ MẮT NGỌC được thành lập từ tâm huyết của Bác sĩ Việt Hảo, một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Với lòng say mê yêu nghề cùng những tháng ngày miệt mài học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốc, bác sỹ Việt Hảo có thể thực hiện tất cả những phẫu thuật khó nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp nhất có thể. Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc chính là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp nhất như phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật sửa chữa, phẫu thuật khắc phục mắt xếch.


Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to sửa mí hư
Xem thêm về chi phí phẩu thuật mắt : http://thammymatngoc.vn/hoi-dap/chi-...am-my-mat.html

---------------------------------------------

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 - 0938 499 555
Email: [email protected] Website: thammymatngoc.vn

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: