Trong thiết kế nội thất, có nhiều kiểu mẫu khác nhau , trong đó thời gian gần đây Urban Chic đang được có nhiều người ưa thích bởi sự không cầu kỳ, không cần cầu kỳ và năng động của nó. Nó sẽ đưa lại cho http://thietkenoithatae.com không gian sống của ta một sự độc đáo, mới mẻ và thể hiện phần nào sự tự tin của chủ nhà. Cùng tìm hiểu thêm về kiểu mẫu này nhé.

- tông màu

Một yếu tố chú ý nữa trong phong cách này đây là sự phân bổ đều giữa những tông màu trong thiết kế nội thất. những màu sáng và các màu trung tính khiến không gian sáng và và dễ lựa chọn vật dụng hơn.

- tạo ra tiêu điểm

nếu không cẩn thận, ban có lẽ sẽ biến phương châm đơn giản của Urban Chic thành sự đơn điệu. Một không gian hoàn thiện luôn phải thu hút được sự quan tâm http://noithatdepae.com của mọi người trong gia đình bằng các điểm nhấn của riêng mình. bạn có thể để phần tường thô với gạch đỏ hoặc sử dụng giấy dán tường để tiết kiệm chi phí. những mảng tưởng xây thô hoặc trần căn nhà, bóng đèn … đều có thể tạo ra tiêu điểm, ấy thế , không nên lam dụng chúng để tránh sự cầu kì, rối mắt.

- Lựa chọn rèm cửa

Nên sử dụng màu rèm cửa và chất liệu đồng nhất trong một không gian. Điều này làm cho khoảng không của bạn tươi sáng hơn, lớn rãi hơn và không làm tác động đến tầm nhìn.

- dùng chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu làm nên linh hồn trong kiểu mẫu thiết kế nội thất Urban Chic. Mặt khác đây cũng là chất liệu thông dụng và thân thiện với con người. Tùy thuộc vào thói quen cũng như cá tính của mọi người mà chúng ta có lẽ lựa chọn những loại gỗ đa dạng như gỗ đen, gỗ nâu, gỗ bóng … bạn không cần chọn những loại gỗ có các chi tiết không tồi vẫn gỗ cầu kỳ tại vì nó không phù hợp với phương châm đơn giản mà cá tính của Urban Chic. Một phương pháp tốt đó là sử dụng giấy dán tường mô phỏng gỗ để được những gì mình mong muốn khi mà hạn chế về tài chính .

Thật không phức tạp phải không nào, một căn hộ http://thietkenhaae.com cực chất thể hiện cá tính của chính chúng ta mà không cần tốn có nhiều công sức. Hãy thử trả nghiệm nhé!

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: