Liên hoàn cầu trượt là loại hình trò chơi thu hút các bé trong độ tuổi nhỏ . Bao gồm các sản phẩm Cầu trượt trẻ em hình muôn thú , xích đu trẻ em và cầu trượt kết hợp xích đu dành cho trẻ em .Đồ chơi đại việt là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại thiết bị đồ chơi cung cấp cho các trường Mầm Non, khu vui chơi giải trí diện rộng, nhà văn hóa thiếu nhi, các khu vui chơi trên địa bàn nội và ngoại thành phố HCM.

Các sản phẩm được nhập khẩu dành cho trẻ em, phù hợp với trường mầm non , trường mẫu giáo , khu vui chơi dành cho trẻ em.... Với các sản phẩm vận động thông minh và an toàn này, bé sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị , kích thích sự phát triển toàn diện cả về trí lực và thể lực ...

[b]Liên hoàn cầu trượt việt nam là sản phẩm đồ chơi tăng cường khả năng vận động , phát triển toàn diện thể chất cho trẻ .

Bộ [b]Liên hoàn cầu trượt việt nam được thiết kế với mặt gấu 2 bên , kết hợp với bóng rổ giúp trẻ có thể kết hợp vui chơi nhiều trò chơi khác nhau trên cùng 1 sản phẩm , ngoài ra bộ đồ chơi được làm bằng nhựa cao cấp , an toàn , không độc hại với người sử dụng .Ngoài ra Đồ chơi đại việt chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm vui chơi thú vị khác dành cho các bé như là cung chui mầm non , hầm chui mầm non . Mang lại cảm giác thích thú cho trẻ sau những giờ học tập mệt mỏi .

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: