Chúng tôi có một lưu kho lớn các sản phẩm tấm thép đàn hồi cao phục vụ cho những ứng dụng kỹ thuật. các [/b]sàn grating dòng này là S690QLvà S690QL1 theo tiêu chuẩn EN 10025-6 và các dòng thép đàn hồi khác như S890QL, S960QL , S1100QL.Những tấm sàn grating thường được dùng bởi những nhà cung ứng buộc phải trục, trong giàn khoan giàn của ngành công nghiệp dầu khí và trong 1 loạt các kết cấu đa dạng khác yêu cầu nên tiêu dùng thép đàn hồi cao để bổ sung độ vững chắc và giảm tải trọng.

Sản phẩm tấm sàn grating của chúng tôi sở hữu kích thước thông thường là 1x2m không tính kích thước này chúng tôi còn công nhận khiến cho tấm đan inox tgeo bắt buộc cùa quý khách . tùy theo độ dày của tám hay cuộn chúng tôi khiến theo kích thước độ dài sao cho yêu thích.

Sản phẩm sàn grating được dùng trong rộng rãi lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …Sản phẩm của chúng tôi được cung ứng tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản. Vì thế nên mức giá rất tuyệt vời mang người mua đang đầu tư ở Việt Nam.

V ới rộng rãi phương pháp nhận biết từng chủng mẫu khác nhau, mang 3 phương pháp thông thường là sử dụng nam châm , cà tia lửa và dùng axit đậm đặc.ngoài ra còn có phương pháp phân tích thành phần tỷ lệ xác định từng thành phần công bằng nhất giữ người bán mang các bạn .

Và một điều đặc trưng hơn nữa là sản phẩm của chúng tôi có độ bền siêu cao , không bị gỉ sét do điều kiện thời tiết , chịu sự mài mòn siêu phải chăng . khi mang nhu cầu dùng sản phẩm quý người mua hãy liện hệ ngay sở hữu siêu thị chúng tôi đễ được cung ứng sản phẫm [b]tấm sàn grating 1 cách nhanh và xuất sắc nhất.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: