Giới trẻ ngày nay đang hướng tới một đời sống năng động hơn. Lối sống ấy không các ảnh hưởng đến tới cả chiều hướng thời trang mà còn cả trong thiết kế nội thất. Giờ đây, để phù hợp với chiều hướng của xã hội, không gian sống thường hướng tới sự không nhiều chi tiết mà tinh tế. Đây là các gì kiểu mẫu Urban Chic http://thietkenhae.com đem đến.

- Dùng chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu làm nên linh hồn trong phong cách thiết kế nội thất Urban Chic. Mặt khác đây cũng là chất liệu thông dụng và thân thiện với con người. Tùy thuộc vào thú vui giống như cá tính của mỗi thành viên mà bạn có lẽ lựa chọn các loại gỗ đa dạng như gỗ đen, gỗ nâu, gỗ bóng … các bạn không cần chọn các loại gỗ có các tỉ mỉ http://thietkenoithatae.com tốt vẫn gỗ cầu kỳ bởi vì nó không Hợp lý với phương châm không phức tạp mà cá tính của Urban Chic. Một phương pháp rất phù hợp đây là dùng giấy dán tường mô phỏng gỗ để được các gì mình kỳ vọng khi mà hạn chế về tài chủ đạo .

- Lựa chọn rèm cửa

Nên sử dụng màu rèm cửa và chất liệu đồng nhất trong một không gian. Điều này làm cho khoảng không của chúng ta tươi sáng hơn, bự rãi hơn và không làm ảnh hưởng tầm nhìn.

- Màu sắc

Một yếu tố chú ý nữa trong kiểu mẫu này đây là sự hài hòa giữa những Màu sắc trong thiết kế nội thất. các màu sáng và những màu trung tính cho bạn thấy không gian sáng và và dễ lựa chọn vật dụng hơn.

- tạo ra nhấn mạnh

nếu không thận trọng , ban có lẽ sẽ biến phương châm không nhiều chi tiết của Urban Chic thành sự đơn điệu. Một khoảng không hoàn thiện luôn phải thu hút được sự quan tâm của mỗi thành viên bằng những tiêu điểm của riêng mình. chúng ta có thể để phần tường thô với gạch đỏ hoặc dùng giấy dán tường để dành dụm chi phí. những mảng tưởng xây thô hoặc trần căn hộ, bóng đèn … đều có thể tạo http://noithatdepae.com điểm nhấn, tuy vậy, không nên lam dụng chúng để né tránh sự kiểu cách, rối mắt.

Với 4 cách trên, bạn sẽ biến không gian sống của mình trở nên độc đáo, mới lạ. Chúc bạn thành công!

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: