Phan Nguyễn Audio là nhà phân phối đầu karaoke Hanet HD. Đầu karaoke Hanet HD có thiết kế vượt trội so với các đầu karaoke khác ngoài thị trường. So với các đầu karaoke ngoài thị trường dùng đĩa DVD để lưu nhạc, thì đầu karaoke Hanet lại sử dụng ổ đĩa cứng 4Tb để lưu nhạc. Do đó chất lượng nhạc, âm thanh, hình ảnh sẽ vượt trội hơn so với đĩa DVD thông thường. Mặt khác, ổ cứng của đầu karaoke hanet HD có thể lưu trữ lên đến 100.000 video bài hát với chất lượng HD. Một điểm nổi bật khác nữa là đầu karaoke hanet HD có thể sử dụng tablet, smartphone để điều khiển thay vì dùng remote như các đầu karaoke khác, nên sẽ giúp cho thao tác với đầu karaoke dẽ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm về sự da đạng bài hát của đầu karaoke hanet hd. Ngoài chức năng karaoke, đầu karaoke Hanet HD còn được sử dụng để giúp chiếc TV thông thường thành 1 chiếc TV thông minh. Quý khách chỉ cần cắm line mạng vào đầu Hanet là quý khác có thể vào internet một cách dễ dàng. Quý khách có thể đọc tin tức, xem youtube, facebook, nghe nhạc online, xem phim HD,... Với đầu karaoke Hanet, cả thế giới sẽ trong tầm tay của bạn.Đầu karaoke Hanet có 2 phiên bản:
  • Đầu karaoke Hanet HD 10S được sử dụng đi kèm với tablet đồng bộ với đầu karaoke Hanet, sản phẩm được sử dụng trong môi trường kinh doanh. Tablet của đầu karaoke Hanet HD có kích thước màn hình 10.1 inch, khả năng chịu va đập cao, chống nước tốt, thời hạn dùng pin lên đến 16h. Do đó, quý khách có thể yên tâm về độ bền của tablet trong quá trình kinh doanh.
  • Đầu karaoke Hanet HD Air có cấu hinh tương tự như đầu karaoke Hanet HD10S nhưng không đi kèm theo tablet. Quý khách có thể dùng tablet, hay smartphone của mình để điều khiển đầu karaoke Hanet HD Air. Để làm được điều đó, quý khách chỉ cần lên store để download ứng dụng Hanet smart list về tablet, hay smartphone của mình tùy theo phiên phản IOS hay Android. Sản phẩm thích hợp dùng cho gia đình.
Ngoài ra, Phan Nguyễn Audio còn cung cấp thiết bị karaoke chuyên nghiệp Bonus Audio chuyên dụng giành cho kinh doanh karaoke. Các sản phẩm của Bonus Audio được nghiên cứu và phát triển để có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường kinh doanh. Bonus Audio có đầy đủ các thiết bị về âm thanh chuyên dụng như loa karaoke, micro karaoke, mixer karaoke, main power. switch box audio, ampli karaoke,.. Các sản phẩm của Bonus Audio đã được lắp đặt cho các trung tâm giải trí karaoke lớn trong nhiều tỉnh thành cả nước, và được sự phản hồi rất tích cực về sản phẩm. Cty Phan Nguyễn có chế độ bảo hành và hậu mãi rất chu đáo về các sản phẩm do chính Phan Nguyễn phân phối. Do đó, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm do Phan Nguyễn phân phối.Phan Nguyễn Audio chuyên thi công - thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao với nhiều mẫu mã được cập nhật liên tục từ nước ngoài. Do đó, quý khách có thể yên tâm về sự đa dang và chất lượng của phòng karaoke. Các trung tâm karaoke Cty Phan Nguyễn thi công - thiết kế phòng karaoke đều đạt tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp trên thể giới. Gần như toàn bộ các khách hàng đến thư giãn tại các phòng karaoke do Phan Nguyễn thi công đều có phẩn hồi tích cực về thiết kế. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Phan Nguyễn vừa thi công, thiết kế phòng karaoke vửa thiết kế âm thanh cho từng phòng để đạt được hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho mỗi phòng.Với phương châm hoạt động "Lợi ích của khách hàng là trên hết", cty Phan Nguyễn luôn hoàn thành mọi công trình, sản phẩm, thiết bị để đạt đươc sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin, thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:
Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn
Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì, F.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 0988.578.149 Gặp A. Hưng
Điện thoại 08.62692440 - 08.62673304
Website: phannguyen.com.vn
phannguyenaudio.com
thietbikaraoke.net
thicongkaraoke.net
noithatkaraoke.org
bonusaudio.vn

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: