1. Phong cách gần gụi với ghế lười hạt xốp hình quả lê

Đối với những người tình thích ghế lười hạt xốp thì những chiếc ghế lười hạt xốp hình quả lê đã không còn xa lạ. Đây là dòng ghế mang lại sự thoải mái nhưng không quá lớn giúp tằn tiện diện tích một cách đáng kể. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng ghế quả lê đang rất được chuộng này nhé.

Cấu tạo của ghế lười hạt xốp hình quả lê

Cũng giống như những chiếc ghế lười hạt xốp thông thường khác tại http://gheluoihatxop.com.vn, ghế lười hạt xốp hình quả lê được tạo thành từ 2 bộ phận chính là ruột ghế và vỏ ghế. Về phần ruột ghế, được làm từ các chất liệu cao cấp: hạt xốp, bông, vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm giúp giữ đúng dáng ghế, không bị xẹp, xô lệch. Phần vỏ ghế thì có phần linh động hơn, vỏ ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ căn bản tới cao cấp. Tuỳ theo nhu cầu của người dùng các bạn có thể chọn lọc những chiếc vỏ ghế theo đề nghị của mình.

Ghế lười hạt xốp hình quả lê có kích thước tương đối nhỏ và có thể coi như không có chi tiết thừa. Tuỳ theo từng đối tượng dùng( trẻ nhỏ/ người lớn) các bạn có thể chọn lựa những kích tấc khác nhau.

Hìnhảnh của ghế lười hạt xốp hình quả lê đang rất được ưa chuộng

Ghế lười hạt xốp hình quả lê hợp với những không gian như thế nào?

Có thể nói, ghế lười hạt xốp hình quả lê là dòng ghế không kén không gian. Rất dễ trong việc phối hợp nội thất. kích thước nhỏ gọn, không quá lớn hiệp với những không gian nhỏ như phòng khách, quán café.

Ghế lười hạt xốp hình quả lê rất dễ kết hợp nội thất
Không bị bàng quan như những chiếc ghế gố cứng nhắc, cũng không quá điệu đà, ghế lười hạt xốp hình quả lê tạo nên một không gian với phong cách gần gụi và thoải mái. Các bạn có thể điểm thêm cho phòng khách một chiếc ghế quả lê để cả nhà có thể thư giãn và ngơi nghỉ sau một ngày làm việc găng tay mà vẫn có thể vui vẻ với các thành viên trong gia đình. Những quán café bệt sẽ càng phong cách hơn, style hơn khi có những chiếc ghế quả lê thay cho những tấm thảm khô cứng. Còn gì tót vời hơn vừa thưởng thức café, vui đùa với bạn bè vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn thân?

Hãy nhanh tay chọn lựa cho mình cũng như gia đình một chiếc ghế lười hạt xốp hình quả lê hợp nhé!
Theo Baby house’s

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: