Có mặt tại Việt Nam chưa lâu, thế nhưng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da mangmỹ phẩm cao cấp Bioline Jatò đã bước đầu chiếm được cảm tình của phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp.

Lấy thiên nhiên làm bản sắc, đội ngũ sáng tạo từ Bioline Jatò đã không ngừng nghiên cứu và khám phá trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp suốt gần 4 thập kỷ qua để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da an toàn và hiệu quả mang những nét riêng biệt độc đáo thể hiện vị trí và vai trò của thương hiệu Bioline Jatò trên trường quốc tế.Đặc điểm làn da của phụ nữ châu Á khác châu Âu, châu Phi, châu Úc, hay châu Mỹ. Bởi vậy cũng khó để tìm được một sản phẩm nào phù hợp với làn da ở tất cả các nước. Vậy làm thế nào Bioline Jatò lại được đón nhận trên khắp thế giới, và được giới chuyên gia khắp các nước tin dùng? Câu trả lời trước hết là Bioline Jatò phân chia các dòng mỹ phẩm cao cấp riêng cho từng tình trạng da, bởi vậy mà phụ nữ trên 65 quốc gia và khắp 5 châu lục đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với làn da của mình, bất kể là loại da gì đều có giải pháp chuyên biệt khi tìm đến Bioline Jatò.

Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp làn da từ Bioline Jatò được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên theo công nghệ sinh học độc quyền do viện nghiên cứu Bioline Jatò sáng tạo nên. Bởi vậy, những đặc tính tuyệt vời của Bioline Jatò khó tìm thấy ở bất kỳ dòng sản phẩm nào khác. Đặc biệt, thành phần trong sản phẩm Bioline Jatò chủ yếu là những tinh chất quý hiếm hoặc những chiết xuất tinh túy từ các loại thực vật trong thiên nhiên. Chính điều này khiến phụ nữ Việt ưa thích và yên tâm sử dụng.


Nước Ý nói riêng hay châu Âu nói chung là một thị trường nổi tiếng khó tính với những tiêu chuẩn khắt khe với mọi loại hàng hóa, đặc biệt là mỹ phẩm Bioline Jatò cao cấp lại có “xuất thân” từ thị trường này, được phụ nữ châu Âu ưa chuộng, được các viện da liễu hàng đầu nước Ý tin dùng.

Đặc biệt, trước thị trường mỹ phẩm “thật giả lẫn lộn” hiện nay tại Việt Nam, sự xuất hiện của Bioline Jatò như “một làn sóng” mới có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý sử dụng của phụ nữ Việt

Một đặc tính nữa của Bioline Jatò khiến thương hiệu này dù có mặt ở quốc gia nào cũng được sự ủng hộ nhiệt tình chính là sản phẩm chỉ được phân phối độc quyền qua những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tai bản địa. Bioline Jatò cho rằng chỉ những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại các nước mới có thể truyền tải đến khách hàng những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.

Việt Nam là quốc gia thứ 66 đón nhận làn sóng mỹ phẩm cao cấp Bioline Jatò, tại đây, thương hiệu Thu Cúc được lựa chọn là nơi ứng dụng và phân phối các sản phẩm Bioline Jatò. Đó cũng là lý do khiến khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng, không còn nỗi lo mua phải hàng giả.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: