Thiết bị Nintendo DS nếu kết hợp với một chiếc máy ảnh thời nay, Trên màn hình của DS sẽ mở ra gương mặt của gamer.

Bạn không phải chờ lâu, trên desktop bên trái sẽ hiện ra hình ảnh của người chơi dành cho game android "Luyện tập mặt" - http:// www.taigamesach.mobi . Ước tính có gần tới 15 vẻ mặt khác nhau cho bạn khám phá, đa phần đều do chuyên gia thẩm mỹFumiko Inudo sở hữu của Nintendo làm nên.
Từ thông báo của hãng thì mỗi khuôn mặt sẽ mất từ 8-10 phút để xây dựng, Công ty cũng cho rằng game thủ rằng chỉ nên luyện tập khoảng 10 phút, để đỡ cho cơ trên mặt không bị khó chịu, giúp đạt hiệu suất luyện tập lớn nhất.
Bên cạnh các bản vẽ người mẫu có sẵn được làm công phu, hệ thống của game android hay này theo http:// www.taigamesach.mobi được nhận còn được cài đặt một giọng nói điện tử sẵn có nhằm chỉ dạy cho người chơi cách mở miệng, mở mắt, hạ thấp xương hàm, hoặc ngước lên trên hay các tư thế khác để tạo nét đẹp hoàn hảo.
"NàoMở miệng một cách chậm rãi, 1, 2, 3, 4", là một phần chỉ dẫn phát ra từ trò chơi này. Trên màn hình còn lại sẽ hiển thị gương mặt của bạn để so sánh với nụ cười chuẩn của máy ghi lại. Chính đây là một trong các chiến lược mới của hãng game danh tiếng này nhắm hướng tới các cô gái, một một hướng đi mới. tựa game hay này vừa mới chính thức xuất hiện tại Nhật hồi tuần trước, tuy nhiên Nintendo chưa có tuyên bố bao giờ thì cho xuất hiện tại các thị trường khác trên thế giới -http:// taigamesach.mobi

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: