Cách Chọn Size Sơ-Mi Nam, Nữ Thích Hợp Chiều Cao
sơ-mi nam có thể không quá khó nhận biết với đối tượng áo khác nhờ cơ cấu và đặc điểm của nó. Áo được chế tạo từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. quần áo này có cổ cho nên phải thường được mặc cùng caravat. Những mẫu áo sơ mi nam vintage có một hàng cúc áo mặt trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người diện có khả năng sơ-vin.

PHÂN BIỆT ÁO SƠ MI DÁNG HÌNH NAM DÁNG SLIMFIT

quá trình dáng áo sơ mi truyền thống thẳng từ phần vai đến đuôi thì áo slimfit có dáng ấp ủ để vòng hai hẹp hơn vai và ngực. rất nhiều người còn gọi loại sơ mi dáng hình slimfit là "athletic cut" nhất thời dịch là áo sơ mi dáng sport. Những người diện là lớp trẻ hoặc những chàng trai nắm giữ một thân hình gọn gàng cảm giác thấy thoải mái hơn khi mặc loại quần áo này. Vì phần đuôi áo được cắt ngắn hơn so với cách thức sơ-mi truyền thống vì thế người mặc thường xuyên không phải là bỏ thùng khi mặc áo slimfit.

Chàng trẻ trung cùng sơ-mi Slimfit kẻ ca rô và quần quần jean. Bên cạnh những mẫu áo đơn dung nhan thì còn phải đề cập đến vật dụng sơ mi nam slimfit hoa văn như kẻ, caro. Với item này thì bạn nam có thể mix cùng áo Jacket thì sẽ đẹp hơn là mặc cùng Vest.

Những hoa văn chấm bi nhỏ trên sơ-mi dáng hình là chọn lựa giúp bạn nam tạo sự thanh nhã và trẻ trung. Bạn do đó lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cotton hoặc pima cotton để thoải nhất khi mặc. Về màu sắc của kiểu áo chấm bị thì hợp nhất vẫn là màu xanh nhạt hoặc trắng. áo sơ mi nam hcm
ĐỪNG QUÊN TEST UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG ÁO

Mặc thử để xem chất liệu may áo có kết bạn cảm giác thấy khó chịu hay không? Bạn vì thế lựa chọn mua những mẫu áo sơ mi nam slimfit được sản xuất từ cotton vì nó mang đến cho người diện sự thoải mái và mát mẻ. Cùng với đó thì nhiều sản phẩm lại được pha trộn giữa vải cotton và polyeste. Ưu điểm của nó là sử dụng rất bền, đẹp và không nhăn.

nam giới chúng ta cho nên chuẩn bị sẵn một vài chiếc sơ-mi trong tủ đồ với đa dạng hiểu dáng để mặc trong các dịp không giống nhau. Và Slimfit là một ngoại hình mà bạn không thể bỏ qua. Với GAPIE, hầu hết tất cả mọi người đều mặc mới mỗi ngày.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: