Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Chuẩn Và Phù Hợp Từng Người
áo sơ mi nam có khả năng dễ dàng phân biệt với đối tượng áo khác nhờ cơ cấu và nét riêng biệt của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay thế cho dệt kim. trang phục này có cổ do đó thường xuyên được mặc cùng caravat. Những mẫu áo sơ mi nam cổ điển có một hàng cúc áo phía trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người diện có khả năng sơ-vin.
CÁC STYLE SƠ-MI BODY SLIMFIT CHO NAM

Về style thì không quá lớn nhiều khác nhau chuyên biệt giữa áo thân hình slimfit và sơ-mi cổ điển. Trong phần này, tôi sẽ nói cho bạn về những phong cách thường gặp của loại trang phục này, gồm có: Công sở và Dự tiệc.

Chàng tươi trẻ cùng sơ-mi Slimfit kẻ ca rô và quần Jeans. song song những mẫu áo đơn sắc đẹp thì còn phải đề cập đến sản phẩm sơ mi nam slimfit họa tiết như kẻ, caro. Với item này thì bạn nam có khả năng mix cùng áo Jacket thì sẽ đẹp hơn là mặc cùng Vest.
áo sơ mi nam slimfit cộc tay thường ít phổ biến rộng hơn các mẫu dài tay. Nếu bạn nắm giữ một đôi tay không lớn hơn bé so với thể chất thì hãy thử "tậu" một vật dụng loại này xem sao nhé. áo sơ mi nam công sở
SƠ MI BODY DÁNG SLIMFIT CHO BẠN NAM TRONG NHỮNG NGÀY TRỌNG ĐẠI
Thật may mắn khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những form dáng slimfit. sắc màu phổ biến rộng rãi của áo thường xuyên là màu trắng và thân áo có chồng li. quần áo này thường xuyên có khuy thay thế cho cúc. Khuy áo với tone màu phản chiếu và được đính thêm măng-séc. Khi mặc, các bạn nam hợp tác cùng áo Vest và thắt nơ để tạo sự quý phái, thời thượng.

đàn ông con người do đó sắp sửa sẵn vài chiếc sơ-mi trong tủ đồ với nhiều hiểu dáng để mặc trong các dịp khác nhau. Và Slimfit là một hình dáng mà bạn không thể lướt qua. Với GAPIE, hầu hết mọi người đều mặc mới mỗi ngày.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: