Làm Sao Để Mặc Sơ-Mi Đẹp Cho Chàng
áo sơ mi gần như là món hàng không thể thiếu trong tủ y phục của cánh đàn ông. bù lại, không phải người đàn ông nào cũng biết Phương pháp diện sơ-mi sao cho lịch lãm và phong cách.

Khi diện sơ-mi màu trắng, nếu bạn mặc thêm ở trong một chiếc áo lót cùng màu trắng, nó thường sẽ bị lộ ra bên ngoài. bù lại, Điều này sẽ được khắc phục nếu áo lót ở trong màu ghi, vì màu ghi gần với gam màu da hơn, nên khiến áo lót ít bị "hiện ảnh" hơn dưới lớp áo sơ mi trắng ở ngoài.

Để xắn tay áo thon gọn và không nhăn nhúm, trước hết bạn gấp ngược cổ tay áo từ trong ra ngoài, kéo mép cổ tay áo lên cao, chạm vào phần khuỷu tay của bạn. Sau đó, hãy kéo gập phần mép dưới cùng cho tới khi nó đè lên trên mép cổ tay áo, rồi vuốt phẳng các nếp xấp. áo sơ mi nam hcm

tác vụ đơn thuần chỉ cho áo vào trong quần dễ khiến bạn tạo được các lớp áo nhùng nhằng trong lúc sơ vin hay "cắm săng". Để xử lý điều này, bạn có khả năng gấp một vệt nhỏ ra mặt sau ở song phương vạt áo trước khi cho áo vào trong quần để bảo đảm không có phần áo nào thừa ra trên thân. một tình trạng cần để ý là, bạn chỉ do đó đóng thùng với áo "có đuôi" (nghĩa là các vạt áo có nơi dài ngắn nhận biết), còn áo vạt thẳng (các vạt áo dài bằng nhau) cho nên được đặt buông ngoài quần. Và để bỏ thùng đẹp, áo có chiều dài nằm ngang khóa quần là tương thích nhất.

Hãy dùng các tấm nhựa cứng chắc để giữ đứng cổ áo, tạo dáng vóc trọng thể khi bạn diện sơ-mi.

Đối với chiếc áo sơ mi cũ, bạn có thể làm nên sự mới mẻ nhờ vào biến nó thành chiếc áo cổ trụ. Để thực hiện được việc này, bạn chỉ cần cắt thẳng theo đường gấp giữa cổ áo, rồi tự chính mình hoặc nhờ người dùng kim khâu hay máy may bất biến phần mép cổ áo mới.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: