[b]dây kẽm gai (sàn thép grating, sàn thao tác grating steel) được gia công dựa trên kết cấu, bố xắp xếp các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm nâng cao khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng ko khí hoặc thoát nước.Doanh nghiệp CP đầu tư và cung ứng thương mại xây dựng gia vũ cung cấp và kinh doanh các loại sản phẩm gang thép đã và đang nhận được sự tin cậy ủng hộ từ quý khách.

Sản phẩm trong cơ sở hạ tầng giao thông: tấm đan thoát nước trên đường phố, bãi đỗ xe, cảng biển; Nắp hố ga thoát nước; Tấm che mương kỹ thuật (cáp thông tin, cáp điện) trong các nhà máy, khu công nghiệp.

công ty xây dựng gia vũ chúng tôi áp dụng phương phap hàn tự động – hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để sàn xuất dây kẽm gai từ các sợi kéo nguội sở hữu cường độ 500MPA (5000kg/cm2). Trên sàn thép, những sợi dọc và những thanh ngang được liên kết mang nhau tại đa số giao điểm bằng những mối hàn sở hữu độ bền 250 MPA (2500kg/cm2). sau lúc gia công được mạ kẽm để hạn chế bị oxy hoá trong điều kiện tự nhiên. mang dây chuyền công nghệ tự động hoá buộc phải sản phẩmsàn thép grating được sản xuất sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Qua phổ biến công trình tiêu dùng tấm sàn grating do những đối tác là doanh nghiệp nước không kể tại Việt Nam khiến thầu chính, đến nay doanh nghiệp chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khiến cho việc sở hữu đối tác nước ngoại trừNgoại trừ các sản phẩm trên siêu thị chúng tôi còn chế tạo 1 số dòng sản phẩm khác như : nắp mương , nắp mương thép , kẻm gai , [b]dây kẽm gai ..vv

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: