Cát xây tô , gạch , thép, đá , nước và xi măng là những vật liệu quan trọng nhất trong xây dựng phần thô.
Chọn vật liệu xây dựng là công việc khó khăn với tất cả mọi người .Dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng bạn vẫn nên tìm hiều kỹ về các vật liệu xây dựng để có một công trình đẹp và an toàn hợp với phong cách của bạn.Cát xây tô chất lượng có thể được xác định sơ bộ bằng cách lay một vốc cá trồi nắm tay lại . Chất bẩn (như bùn) sẽ dính lại vào lòng bàn tay bạn. Trong cát có đất sét , sạn hay các chất bẩn khác có thể sẽ làm ảnh hưởng đến công trình .Chúng cần được sàng lọc ra khỏi cát trước khi sử dụng nếu không chúng ta trám lên tường sẽ bị sần sùi và ngôi nhà của chúng ta sẽ bị mất đi tính thẩm mĩ.

Một phương pháp kiểm tra khoa học hơn cách trên là đổ cát vào nửa bình thủy tinh , thêm một tí nước vào rồi quấy lên. Cát sẽ lắng xuống đáy, các chất bẩn sẽ xuất hiện rõ. Có một nguyên tắc là nếu hàm lượng bùn hoặc bụi bẩn vượt quá 3% tổng trọng lượng cát thì cát đó cần được làm sạch trước khi sử dụng .

Tóm lại , cát xây tô chất lượng là cát không thể chứa đất sét , chất bẩn, mica hay vỏ sò…. Nên việc lựa chọn các vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của chúng ta khá là quan trọng .Công ty TNHH TM Dv Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng giá thành lại hơp lí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất tạo nên không gian theo phong cách của riêng bạn.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: