Một trong những điểm khiến chị em mất tự tin về ngoại hình của mình đó là việc có quá nhiều lông ở đôi chân thon, vùng nách hoặc những vùng nhạy cảm. Có thể nói, việc bị rậm lông đã làm giảm đi đáng kể sức quyến rũ và quyến rũ của chị em.

=>>>Xem thêm:cách tẩy lông


Rất nhiều phương pháp triệt lông đã được chị em sử dụng. tuy thế, hầu hết phương pháp này đều gây đớn đau và thương tổn cho da mà vẫn không triệt lông một cách triệt để
Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp với phương châm luôn đạt ích lợi khách hàng lên hàng đầu. Thiên Hà đã nâng cấp công nghệ Triệt lông New-Elight S500+ lên công nghệ mới hiện đại và hiệu quả hơn như: IPL,3G,4G,5G, Elight + Nano Light, Apolo Hs 316, Apolo Hs300. Công nghệ triệt lông Diode Lazers đã có mặt tại Phú Xuân mau chóng giúp bạn gái thoát khỏi nỗi khổ tâm thầm kín này.
Sợi lông có cấu trúc rất phức tạp bao gồm 3 giai đoạn:
- Bắt đầu là giai đoạn mầm nhú Anagen.
- thời đoạn phát triển Catagen.
- giai đoạn rụng Telogen.Nên làm một lần không thể triệt tiêu lông hoàn toàn.


Sẽ không còn cảm giác đau rát vì những lần waxing
Các phương pháp cũ:Cạo lông bằng dao, tỏ ra quá nhiều bất lợi vì lông mọc lại nhanh, dễ bị chấn thương và lỗ chân lông càng ngày càng lớn cũng như lông ngày một cứng và đen hơn .Waxing thì tỏ ra hiệu quả tốt nhưng đôi khi lại gây kích ứng da ở một số người.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi dùng phương pháp điều trị hữu hiệu nhất giờ là Triệt lông hoàn toàn bằng mày DIODE LASER. Cách kết hợp độc đáo này theo kết quả lâm sàng của FDA-USA với đời laser mới sử dụng kỹ thuật triệt lông sáng ý bằng tham số mặc định dùng cho phân biệt đuợc 5 lọai da và 3 màu lông khác nhau.


Vùng nách mịn màng
Kết quả sau liệu trình triệt lông tại Phú Xuân:Với công nghệ này, năng lượng laser mới sẽ được đưa qua lớp lông thượng bì mà không gây tổn thương da, tác dụng trực tiếp và lựa chọn đốt cháy nang lông,ức chế việc cung cấp chất dinh dưỡng cho gốc lông, như vậy lông sẽ không thể mọc lại.Công nghệ mới Motif sử dụng năng lượng thấp, tần số cao trong điều trị khi so sánh với các công nghệ đơn như IPL hoặc Laser thường ngày nên không đau và hiệu quả nhanh hơn và số lần triệt lông ít hơn.Đem lại kết quả nhanh nhất mà không đau, không làm thương tổn vùng điều trị.Những vùng cánh bị sần do nhổ bằng nhíp sẽ nhẵn mịn và sáng trắng hơn

=>>>Xem thêm: công nghệ triệt lông vĩnh viễn


Xử lý tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào da
Công nghệ triệt lông DIODE LASER ngoài nhiệm vụ triệt lông còn song song mang lại nhiều ích khác như : kích thích tăng trưởng Collagen trong da làm da trở nên săn chắc, phá vỡ mọi vết sắc tố melanine làm da trắng sáng hơn. Đây là điểm vượt trội của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser mà không phương pháp nào sánh được.Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể điều trị theo từng vùng như sau:- Triệt vùng mép- Triệt vùng mặt- Triệt vùng nách- Triệt ½ chân- Triệt nguyên chân- Triệt lưng- Triệt toàn thân- Triệt bikini
Sau khi triệt lông bằng Công Nghệ Laser Diode khách hàng được cấp thẻ bảo hành trọn đời. Cam kết hoàn lại tiền nếu không đạt kết quả như mong muốn.

=>>>Xem thêm:bang gia triet long vinh vienBạn sẽ thấy ngay kết quả với làn da được trẻ hoá, láng mịn và được loại bỏ hoàn toàn những dấu hiệu của viêm lỗ chân lông, biến mất hoàn toàn những sợi lông thiếu thẩm mỹ ở nhiều vùng da trên thân thể và được bảo hành tại TT Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: