Sàn gỗ ko kể trời Malaysia và sàn gỗ thông ngoài trời Đức hay sàn gỗ xoan đào có xuất xứ Châu Âu khái quát thuộc phân khúc sàn gỗ xoan đào cao cấp, hiện thời đang được rất mọi người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng tốt, an toàn trong quá trình tiêu dùng. Tuy nhiên các dòng ván sàn này lại có tầm giá cao do vậy nhiều người vẫn nên phải lưỡng lự suy tính.
Do hai chiếc sàn gỗ ngoài trời trên đều là chiếc lịch lãm do đó có nhiều người tiêu dùng băn khoăn là nên chọn dòng nào là tốt nhất. Để có lời giải đáp thỏa đáng nhất chúng ta cần tìm hiểu những ưu, nhược điểm của cả 2 mẫu ván sàn trên.

Đặc điểm của sàn gỗ Malaysia :

So sánh khí hậu ẩm như ở phương Đông thì chắc có lẽ sàn gỗ Malaysia được xem là phù hợp nhất bởi ưu điểm nổi bật nhất đó là khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt nhất trong các dòng sàn gỗ không tính trời. Lớp cốt gỗ thông MDF được sản xuất bởi các cây gỗ xoan đào tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là quốc gia nức danh sản xuất ván gỗ HDF xuất khẩu, là quốc gia có diện tích rừng bao phủ siêu lớn). dòng ván HDF này được sử dụng để sản xuất ra ván lát sàn có độ chịu ẩm, chịu nước cao. Tất cả các thiết bị trước khi đưa ra thị trường đều được đưa vào căn phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn rất là nghiêm ngặt. hiện nay loại sàn gỗ nức tiếng hàng đầu được sản xuất tại Malaysia là sàn gỗ Malaysia Janmi được sản xuất bởi công ty gỗ ván sàn.

Ngoài bề mặt có độ chịu trầy xước cao đặc biệt là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa tinh tế hoàn toàn với các loại ván sàn khác trên thị trường, hèm phủ sáp nến theo công nghệ tiến tiến Vacumat tạo lớp phủ dày và đều cho nên khi lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: