Tấm Grating được chế tạo ứng dụng lắp đặt cho trong những vị trí trong nhà máy công nghiệp như sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp,... Sản phẩm Grating do xây dựng gia vũ cung cấp trên hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.Trải qua sắp 10 năm xây dựng và lớn mạnh, doanh nghiệp ko dừng phát triển và phát triển. Công suất chế tạo các loại nắp hố ga, nắp bể cáp…. 2.000 tấn/năm, hệ thống cung cấp sản phẩm rộng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

Sản phẩm của chúng tôi đã từng sản xuất nhiều cung cấp cho các dự án trong nước như các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy phong điện, nhà máy đạm, nhà máy đóng tàu, nhà ga sân bay, các công ty dầu khí…….

Để cung cấp ra sản phẩm tốt nhất công ty chúng tôi phải đầu tư máy móc để sản xuất tấm sàn Grating bằng phương pháp thủ công cực kỳ đơn thuần chỉ một vài máy dập khoảng 50 tấn tới 100 tấn cộng mang 2 máy hàn Hồ Quang hoặc máy hàn Mig, 1 máy tạo thanh xoắn. Mức giá đầu tư ban đầu để cung ứng tấm Grating vào khoảng 100 triệu VNĐ cho tới 150 triệu VNĐ là đủ.Dựa trên quy trinh chế tạo tấm Grating bán tự động mà bề ngoài cho tự động, thế mạnh của dây chyền tự động là tăng năng xuất, giảm nhân công, chủ động tiến độ.Cung ứng [/b]Tấm Grating bằng bí quyết máy móc có ưu thế tính thẩm mỹ của grating, độ bền ổn định, hạn chế được phần lớn nhân công.Ví như sắm nghành Grating cho sự khởi nghiệp của bạn thì hảy xem kĩ về các cách đầu tư ở trên để tránh rủi ro không đáng có. Chúc người dùng thành công.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: