Đối với những ai gắn bó và sử dụng smartphone Sony Xperia Z Ultra thì ít nhất bạn cũng không ít lần phải đi thay mat kinh Sony Z Ultra[/b] bởi với màn hình khá lớn và độ dày của máy thì mỏng manh khiến cho chỉ 1 tai nạn va đập hoặc tác động cũng có thể tạo ra rất nhiều trục trặc lên phần cảm ứng của máy.

Việc sửa chữa sẽ rất là đắt đỏ và mất thời gian nếu bạn đi thẳng lên hãng, tại hãng cho dù là mặt kính bị rơi vỡ thì họ vẫn bắt buộc bạn phải thay thế cả bộ màn hình Sony Z Ultra với mức giákhoảng từ 2 triệu - 3 triệu đồng trong khi đó bạn có thểđến với Trường Giang mobi chúng tôi, với công nghệ cắt ép kính hiện đại bạn sẽ phải tốn 45p ngồi đợi là có thể nhận máy và sử dụng test máy. Chỉ với giá dịch vụ là 1.100.000VNĐ. Cònchất lượng mặt kính ra sao chúng tôi sẽ không nói chi tiết trong bài viết mà bạn hãy đến và trải nghiệm độ mượt màcủa kính cảm ứng Sony Z Ultra Zin mà chúng tôi sẽ thay thế cho bạn. Hãy đến với Trường Giang mobi chúng tôi - địa chỉ sửa chữa và thay thế linh kiện Sony hàng đầu tại Hà Nội.


Giá dịch vụthay mặt kính Sony Z Ultra (full bộ): 1.100.000VNĐ - 3 tháng bảo hành


Hãy là khách hàng thông minh, hay để chiếc Sony Z Ultra của bạn được khắc phục và thay mới trong tay những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất và những mặt hàng linh kiện chất lượng nhất. Nếu bạn đang gặp trục trặc về dòng máy Sony thì tại sao không thử gọi cho chúng tôi :

- Hotline: 0979585859

- Địa chỉ: 196 phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội

- Giờ làm việc: 8h-20h

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: