in vải tại hà nội

Được thành lập từ năm 2014 với công nghệ in chuyển nhiệt Công ty in vải Ella đã có thời gian dài đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế, tích lũy được nhiều kinh nghiệm kỹ thuật in tiên tiến để cho ra sản phẩm với tiêu chuẩn xuất khẩu cao. Để tiếp tục đáp ứng về lĩnh vực in trong nghành may mặc công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư dây chuyền in công nghệ cao trên tất cả các loại vải trên thị trường đặc biệt là vải cotton chiếm phần trăm lớn trên thị trường.

Chuyên in vải tại Hà Nội, công ty in vải ở Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên in vải tại Hà Nội bằng công nghệ in bằng máy KTS được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.
Với công nghệ in tiên tiến nhất của nghành in vải hiện nay, chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ.

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắc khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe

Công ty chuyên in vải tại Hà Nội

Công ty chuyên in vải tại Hà Nội

Về khả năng và nhân lực Công ty chúng tôi gồm 16 máy in và 7 máy phụ trợ sau in thời gian đáp ứng nhanh, tốc độ in 3000m/ngày đáp ứng được những đơn hàng lớn.

Số lượng nhân viên 20 – 30 người. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty in vải Ella công nghệ in vải kỹ thuật số, in chuyển nhiệt, in 3D đầu tiên ở Hà Nội
Địa chỉ: Số 24B – Ngõ 36 Phố Đào Tấn – Hà Nội
Hotline: 0947094666

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: