Những ảnh hưởng của cắt bao quy đầu không an toàn, nguyên cớ chính thường là do nam giới đi cắt bao quy đầu ở những nơi kém chất lượng, không uy tín, không bảo đảm vệ sinh. dù rằng cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, an toàn, thuận lợi cần phải được tiến hành cẩn thận và bảo đảm vệ sinh.Chúng ta hãy cùng các bác sỹ nam khoa đi tìm những thủ phạm gây ra sự cố nguy hiểm này.

LTS: Chào bác sĩ phòng khám Khương Trung!
Em năm nay 28 tuổi, em bị hẹp bao quy đầu nên khi quan hệ với vợ cảm thấy hơi khó khăn và ảnh hưởng tới khoái cảm trong chuyện ấy. Em nhận được lời khuyên từ người bạn đã từng giải phẫu cắt bao quy đầu nên đã đến tiến hành giải phẫu. Tuy nhiên, sau khi tiến hành phẫu thuật em vẫn bị đau rát, thậm chí xuất hiện nhiều chấm nhỏ xung quanh rìa quy đầu. Em thấy mình đang trong tình trạng tiền mất tật mang và không biết phải làm sao. Rất mong nhận được sự tham mưu từ các chuyên gia.
Em xin tình thật cảm ơn!


Chúng tôi hiểu phần nào tâm cảnh bạn đang trải qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn và những người đang cùng cảnh ngộ sẽ tìm ra được căn do bệnh tật và phương hướng giải quyết cho bệnh tình hiện tại của mình.

Tiểu thuật cắt bao quy đầu hết sức đơn giản và phổ quát tuy nhiên trong quá trình thực hành nhiều trường hợp lại không được như trông mong, thậm chí gây ra nhiều gây biến chứng hiểm nguy. Câu hỏi đặt ra là vì sao cắt bao quy đầu lại gây biến chứng?

Để làm rõ điều này, dựa trên những gì bạn cung cấp về bệnh tình và kinh nghiệm tổng hợp từ những ca giải phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Khương Trung trong thời kì qua, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những khúc mắc và tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho bạn. Trong thư bạn gửi chúng tôi không thấy nhắc tới bạn đã sử dụng phương pháp nào để tiến hành giải phẫu. Mỗi phương pháp khác nhau tổn phí cũng khác nhau và kèm theo nó những ưu, nhược điểm khác nhau.

Đối với Phòng Khám Khương Trung, chúng tôi cốt tử tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc – dùng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu – công nghệ hiện đai bậc nhất hiện. thường ngày chỉ từ 5-10 ngày vết thương sẽ lành hẳn và không có trường hợp nào bệnh nhân cảm thấy đau, dương vật sưng tấy hay viêm nhiễm.

Biến chứng do cắt bao quy đầu của bạn có thể là do một trong các nguyên do sau:
Về phía cơ sở khám chữa bệnh:

– Cơ sở y tế giải phẫu không bảo đảm vô trùng, công cụ thực hiện tiểu phẫu vệ sinh không đúng cách.

– Trình độ chuyên môn và kỹ thuật không đảm bảo.

Về phía bệnh nhân:

Sau khi tiến hành giải phẫu nếu không có quy trình chăm chút đúng cách vết thương sẽ khó lành thậm chí gây nhiều biến chứng. Vậy bạn có tuân những lời khuyên của bác sĩ không?

Bạn có tuân nghiêm nhặt mọi chỉ định của thầy thuốc sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu không?

– thường nhật sau khi cắt bao quy đầu bệnh nhân nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động quá sức sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

– đảm bảo vệ sinh cho vùng cấm địa, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh chú ý không làm ướt băng, nếu bị ướt cần thay ngay.

– Không được quan hệ trong vòng ít nhất 15 ngày, đảm bảo cậu bé của bạn không được cương cứng trong thời kì này để tránh tình trạng nứt vết thương gây viêm nhiễm bao quy đầu, tình trạng này xảy ra nếu không cẩn thận sẽ làm cậu bé bị sung huyết, viêm bao quy đầu.

– Tuyệt đối không được dùng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá.

Trên đây là những nguyên do đốn gây ra biến chứng từ tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy bạn có tuân nghiêm nghặt những chỉ định của bạn sĩ chưa? Cơ sở y tế bạn tiến hành giải phẫu có bảo đảm không? Tốt hơn hết bạn hãy đến cơ sở y học uy tín và đảm bảo để chuẩn đoán chuẩn xác và có phương pháp chữa trị thích hợp.

Để không xảy ra tình trạng biến chứng do phẫu thuật bao quy đầu nói chung cũng như các ca giải phẫu khác, bệnh nhân nên tìm đến các địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, song song tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ định của bác sĩ tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” hay “chữa lợn lành, thành lợn què”.
Gọi tham vấn miễn phí : 04 38 288 288Địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: