Có rất nhiều phong cách thiết kế sân vườn. Từ Á Đông, Phương Tây, Nhật, Pháp… Tuy nhiên hiện giờ tại Việt Nam, chúng ta tạm chia ra làm ba loại sân vườn phổ biến dành cho nhà phố mà các chủ nhà ở các thị thành ưa chuộng. Một thiết kế sân vườn thường dựa trên một phong cách chủ đạo và đi cùng là sự thể hiện cái “Tôi” riêng của chủ nhà. Những thiết kế sân vườn này đượd Đức Lợi sân vườn chúng tôi sưu tầm hy vọng mang lại những điểm đặc biệt mới mẻ cho bạn

Phong cách Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố phối hợp với nước

Nước mang lại sự thịnh vượng, tươi mát cho không gian sống. Tuy nhiên, những hồ nước yên lặng lại là nơi tích tụ năng lượng âm. Các chuyên gia phong thủy tin rằng những viên đá (mang năng lượng dương) có khả năng thăng bằng tính âm của nước. Đồng thời, sự kết hợp giữa nước và đá còn phản chiếu hình thể sông – núi ngoài tự nhiên.
Đây là thiết kế sân vườn sử dụng nước làm bối cảnh chính như hồ cá, hồ sen, hồ non bộ. Các loại thác nước phun tạo âm thanh êm dịu. ngoại giả còn có các loại cây thủy sinh tạo sinh khí sinh động và màu sắc tươi mát cho hồ nước, sân vườn nhà phố. Loại sân vườn này có nhược điểm là phí tổn thực hiện cao, cần tham vấn thêm về kỹ thuật dùng và bảo quản các thiết bị ở nơi cung cấp.
Một số design sân vườn cho Nhà Phố với phong cách sáng tạo khác

Tạo một khu vườn trong nhà sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như ngoài thiên nhiên. Đây là lý do tại sao một số chủ nhà phố thực sự lựa chọn để có một sân vườn đẹp ngay cả khi nhà của họ không có một diện tích lớn. Những thiết kế sân vườn cho ý tưởng sáng tạo này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một tiểu cảnh san vuon nhỏ trong nhà đầy màu sắc thiên nhiên. Có một cảnh quan thiên nhiên trong nhà chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và làm dịu những mệt nhọc trong cuộc sống.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy nhấn thích ,chia sẻ, send, G+1 bên dưới để gửi đến bạn bè và những người bạn quen biết . Có thể họ cũng đang cần những thông tin bổ ích như thế này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài biết, quan tâm và chia sẻ. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: