Trước hết Công ty cổ vách ngăn Thái Dương xin gửi đến các đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành đạt. Vách ngăn Thái Dươngmột trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất vách ngăn. Với lợi thế trực tiếp sản xuất, bỏ qua các khâu trung gian nên sản phẩm của vách ngăn Thái Dương có giá thành cạnh tranh tốt nhất và đồng thời cho phép công ty rất linh hoạt chủ động trên thị trường. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vách Ngăn Việt : * Tư vấn - thiết kế và lắp đặt các loại vách ngăn :
- Vách ngăn vệ sinh
- Vách ngăn di động- Vách ngăn văn phòng* Cung cấp vật tư và gia công :- Tấm Compact Laminate
- Phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Sản phẩm của vách ngăn Thái Dương được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, trường học, xưởng sản xuất, hội trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar....., và đã được sử dụng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.
Vách Ngăn Việt có đội ngũ cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế - thi công và được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại luôn sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.Với quan niệm " Chất lượng tạo nên thương hiệu" vách ngăn Thái Dương đang phấn đấu từng ngày để tạo dựng thương hiệu cũng mạnh bằng việc đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng nhất.Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!Mọi thông tin chi tiết vui lòng LH:
Công ty cổ phần xây dựng, XNK và hoàn thiện Ánh Dương

Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa N03 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện Thoại: 04.625.84629
Email1: [email protected]
Email2: [email protected]

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: