Đúng như cái tên của mình, Xe dap dien nijia có hình dáng nhỏ gọn, tiện lợi, nhưng tiềm ẩn sức mạnh cực lớn.

Chỉ với động cơ 48v/250w không chổi than, chịu nước, vận tốc 35-45km/h nhưng có thể di chuyển trên quãng đường 40 – 85km chỉ với một lần sạc từ 4-6h và tự động ngắt sạc khi đầy. Tất cả những tiện ích ấy được tích hợp trong bình ắc quy 48v, điện sạc 220/50Hz được bố trí nhỏ gọn trên thanh trục nối từ yên xe tới bàn để chân.

Hôp đựng đồ lớn, kín đầy màu sắc trước xe giúp bạn có thể bảo quản đồ đạc của mình tránh được mưa gió hay khi thời tiết không ổn định.

Với cơ chế sử dụng phanh đĩa an toàn, có độ bán tốt hơn so với phanh cơ bởi lực tác động của má phanh thẳng góc lên bề mặt đĩa có độ chính xác cao. Má phanh không có tạp chất và chịu được lực mạnh, kết hợp với bộ vành đúc chắc chắn và lốp không săm đảm bảo độ êm ái khi vận hành xe cùng hệ thống thụt trước sau. Ngoài ra, nijia còn được trang bị đầy đủ hệ thống công tắc – khóa tự động tiện lợi và nâng cao độ an toàn cho người dử dụng. Giống như những Nijia đến từ xứ phù tang, xe điện Nijia là một trong những dòng xe đạp điện nhẹ nhất hiện nay với 42kg, nhưng tải trong lớn gấp gần 3 lần (120kg).

Không chỉ dừng lại ở động cơ và thiết kế, Xe đạp điện Nijia 2015 còn chú trọng tới màu sắc với 8 màu cá tính: xanh khoang trắng, xanh lá cây, xanh dương đậm, trắng, đỏ, đen, cam, hồng. Phù hợp với tính cách của bạn. Đúng như cái tên NIJIA huyền thoại được nhắc đến khiến chúng ta liên tưởng đến một chiến binh nhanh nhẹn, biến hóa khôn lường các nhà thiết kế đặc biệt dành tặng người dùng mà không có bất cứ một dòng xe đạp điện nào có với 2 loại đồng hồ riêng biệt đó là đồng hồ cơ (dành cho những ai thích sự đơn giản) và đồng hồ điện tử (dành riêng cho những người ưa công nghệ mới).

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: