lắp đặt truyền hình fpt và những điều bạn chưa biết?
Gia đình bạn đang muốn lắp đặt truyền hình HD nhưng lại phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ truyền hình Hd như truyền hình FPT, truyền hình Viettel … Liệu nó có tốt như quảng cáo hay không? Mỗi khi có vấn đề người dùng cần hỗ trợ thì có nhanh không? … Và còn rất nhiều các câu hỏi tương tự khác.
Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điểm tuyệt vời nhất của truyền hình FPT.
Truyền hình FPT ngay từ khi ra đời đã tạo ra một làn sóng, một sự khác biệt với những truyền hình khác trước đó. Truyền hình FPT HD biến chiếc tivi thông thường của gia đình bạn trở nên khác biệt – thông minh hơn, hiện đại hơn – độ nét cao hơn. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Dù là những khách hàng khó tính nhất.
Điểm vượt trồi nhất của truyền hình FPT đó là ở sản phẩm được tích hợp giữa truyền hình và côgn nghệ giải trí cao cấp, hiện đại và vô cùng thông minh. Truyền hình FPT giúp truyền tải một hệ thống thông tin giải trí dịch vụ đa phương tiện nhằm phong phú hơn về chất lượng dịch vụ cho người dùng.
Một điểm lưu ý với các dịch vụ truyền hình thông minh hiện nay, đa số khách hàng đều thụ động trước những chương trình truyền hình. Đén với Truyền hình FPTngười dùng có thể quên đi những rắc rối đó. Truyền hình FPT giúp người dùng làm chủ hoàn toàn và lựa chọn chương trình, lựa chọn nội dung cũng như thời gian xem theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Bạn có thể quên đi việc cứ phải chờ đến giờ phát mới có thể xem lại chương trình mà mình thích, với FPT bạn có thể chủ động xem đi xem lại từng chi tiết từng khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn không muốn bở lỡ.
Truyền hình FPT kèm theo đó là số lượng kênh truyền hình vô cùng phong phú. Chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn, thưởng thức nội dung với hơn 150 kênh khác nhau. Hơn thế nữa số lượng kênh chuẩn HD lên tới trên 30 kênh, một con số không thể nào tuyệ vời hơn. Âm thanh sống động, hình ảnh rõ nét tới từng chi tiết.
Truyền hình FPT mang đến kho phim khổng lồ với trên 6000 bộ phim, tuyệt với hơn nữa là bạn có thể xem phim hoàn toàn miễn phí mọi thể loại như: Hài, kinh dị, hành động, phim hoạt hình… Ngoài 6000 bộ phim đó truyền hình FPT đang vẫn liên tục update phim mới từng giờ để phục vụ khách hàng.
Bạn đã bao giờ nghĩ bạn có thể đọc báo, nghe nhạc trực tuyến, xem youtube… ngay trên chiếc tivi nhà bạn. Đây chính là một những ưu điểm mà chỉ có truyền hình FPT mới có thể làm được.
Đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao, ổn định. Bạn hãy quên đi cảm giác khi đang sung sướng xem một chương trình truyền hình mà bị ngắt đoạn.
Về chi phí, truyền hình FPT với những ưu điểm vượt trội, thông minh và tiện dụng nhưng có thể cam kết mức giá luôn tốt bậc nhất thị trường. Chỉ với 100.000d /tháng.
Và đó là tất cả những ưu điểm vượt trội của truyền hình FPT mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.
Truyenhinhfpt365 – Mang cả thế giới giải trí đến Tivi nhà bạn

Hotline đăng ký: 0968.118.591 - 0981.342.60801674531139 - 0917333620

Cam kết triển khai đúng tiến độ

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: