Tấm đan thép dựa trên kết cấu, sắp xếp các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm nâng cao khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước.

công ty xây dựng gia vũ chúng tôi đã áp dụng công nghệ hàn tự động – hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để chế tạo sàn thép grating từ các sợi kéo nguội mang cường độ 500MPA (5000kg/cm2). Trên sàn thép, các sợi dọc và các thanh ngang được liên kết sở hữu nhau tại hầu hết giao điểm bằng những mối hàn có độ bền 250 MPA (2500kg/cm2).

Sau lúc gia công tấm sàn grating được mạ kẽm để tránh bị oxy hoá trong điều kiện tự dưng. với dây chuyền khoa học tự động hoá cần sản phẩmsàn thép grating được chế tạo sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Do đó sản phẩm cua công ty chúng tôi có chất lượng rất tốt trên thị trường , đang được các công ty , công trình thủy lợi, cầu đường , các nhà máy công nghiệp ..vv sử dụng rất nhiều.

Vốn có mối hàn rất chắc chắn nên nó có thể chịu tải trọng rất lớn, đồng thời nó còn có một lớp kẽm được mạ theo công nghệ nhúng nóng .Nên nó chống chịu được tácđộng của thời tiết trong một thời gian dài, tấm sàn grating cũng có thời hạn sử dụng khá dài , có thể lên đến 50 năm .

Với chất lượng và thời hạn sử dụng cùa tấm sàn grating nó sẽ giúp cho người sữ dụng không phải lo nghĩ dì đến việc phải bảo hành , sủa chữa hay thay thế nếu sử dụng đúng theo quy định cùa sản phầm. Sản phẩm này cũng có giá thành vừa phải , không quá đắt đỏ, tiết kiện chi phí cho người sử dụng.

Hảy đến với công ty chúng tôi đễ được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: